Thật bất ngờ! Nữ rapper Suboi kết hợp cùng "Niềm tự hào châu Á" Utada Hiraku

Thật bất ngờ! Nữ rapper Suboi kết hợp cùng "Niềm tự hào châu Á" Utada Hiraku
HHT - Im lặng một thời gian khá lâu, để rồi khi trở lại, Suboi lập tức tạo ra một cú nổ chấn động.

Vào tối ngày 5 tháng 11, người hâm mộ rất bất ngờ khi biết tin nữ rapper Suboi đã góp giọng trong ca khúc mới toanh mang tên Too Proud của "Niềm tự hào châu Á" Utada Hiraku. 

Thật bất ngờ! Nữ rapper Suboi kết hợp cùng "Niềm tự hào châu Á" Utada Hiraku ảnh 1

Bên cạnh Suboi, ca khúc này của Utada Hiraku còn có sự tham gia của XZT - thành viên Straight Fire Gang đến từ Trung Quốc và EK đến từ Hàn Quốc.

Thú vị là Suboi đã có phần rap tiếng Việt trong MV này.

Too Proud phiên bản remix sẽ là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Utada Hiraku và mở màn cho tour lưu diễn tại Nhật của cô sau 12 năm. Đồng thời, cũng là ca khúc đầu tiên mà Suboi hợp tác cùng một nghệ sĩ đến từ Nhật Bản.

Utada Hiraku được mệnh danh là một trong những Diva của Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ khi còn ở lứa tuổi tiểu học. Năm 2010, Utada Hiraku từng tuyên bố nghỉ ngơi vô thời hạn. Tuy nhiên đến năm 2012, Utada Hiraku bất ngờ trở lại với đĩa đơn Sakura Nagashi. Hiện tại, cô vẫn là một trong những tượng đài của âm nhạc Nhật Bản.

Suboi là một trong những nữ rapper hiếm hoi của làng nhạc Việt Nam. Cô từng vinh dự được gặp cựu Tổng Thống Mỹ Barack Obama. Suboi cũng từng tham dự các lễ hội âm nhạc lớn của thế giới như SXSW (South by Southwest)Coachella.

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm