Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Em út nhóm IZ*ONE vừa thế chỗ Yoona trở thành nàng thơ mới của một thương hiệu mỹ phẩm. Nhưng netizen nhanh chóng phát hiện Jang Won Young thiếu một điểm quan trọng đã làm nên sức hút của Yoona suốt 11 năm.
Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 1

Mối duyên nợ giữa Jang Won Young và Yoona hẳn phải rất đặc biệt khi hai nữ idol cách nhau tới hai thế hệ đều cùng lúc được chọn làm bạn thân của nhà mốt Miu Miu. Mới đây nhất, Jang Won Young lại trở thành nàng thơ mới của một thương hiệu mỹ phẩm mà Yoona đã làm người mẫu suốt 11 năm.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 2

Nhãn hàng này vừa mới chia sẻ những hình ảnh quảng cáo đầu tiên của Jang Won Young. Em út nhóm IZ*ONE để tóc xõa, trang điểm tự nhiên, ăn mặc khỏe khoắn đúng theo phong cách nhẹ nhàng của thương hiệu mỹ phẩm này.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 3
Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 4

Ngay lập tức, video và hình ảnh Jang Won Young trong vai trò nàng thơ mới của thương hiệu này đã được Knet bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng Jang Won Young với nhan sắc nổi trội, danh tiếng đang lên rất phù hợp để mang lại vẻ năng động trẻ trung và tươi mới cho nhãn hàng.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 5

Thế nhưng, không ít Knet vẫn vương vấn khí chất thanh thuần, trong sáng của Yoona khi làm người mẫu cho nhãn hàng này suốt 11 năm qua và cho rằng Jang Won Young bị thiếu mất vẻ thuần khiết như mối tình đầu - điều đã giúp Yoona tạo nên những bộ ảnh quảng cáo cực thành công.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 6
Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 7

Quả thực nhìn lại những hình ảnh mà Yoona đã thực hiện với nhãn hàng này, ai cũng xao xuyến trước visual ngọt ngào, dịu dàng và vô cùng thanh nhã. Yoona chỉ cần mặc một chiếc váy điệu đà, thả tóc bay trong gió là đã khiến bao nhiêu người xao xuyến.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 8
Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 9

Yoona xinh đẹp thanh thuần tới mức dù gắn bó với một nhãn hàng suốt 11 năm vẫn không hề gây cảm giác nhàm chán. Đến khi Yoona chia tay thương hiệu này vào năm 2020, khán giả khắp nơi không ngừng tiếc nuối.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 10

Chắc chắn Jang Won Young sẽ cần thêm thời gian để chứng tỏ với netizen rằng mình là nàng thơ phiên bản mới, mang lại phong cách khác biệt và mới mẻ chứ không lặp lại những gì Yoona đã xây dựng quá tốt suốt bao năm qua.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.