Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Em út nhóm IZ*ONE vừa thế chỗ Yoona trở thành nàng thơ mới của một thương hiệu mỹ phẩm. Nhưng netizen nhanh chóng phát hiện Jang Won Young thiếu một điểm quan trọng đã làm nên sức hút của Yoona suốt 11 năm.
Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 1

Mối duyên nợ giữa Jang Won Young và Yoona hẳn phải rất đặc biệt khi hai nữ idol cách nhau tới hai thế hệ đều cùng lúc được chọn làm bạn thân của nhà mốt Miu Miu. Mới đây nhất, Jang Won Young lại trở thành nàng thơ mới của một thương hiệu mỹ phẩm mà Yoona đã làm người mẫu suốt 11 năm.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 2

Nhãn hàng này vừa mới chia sẻ những hình ảnh quảng cáo đầu tiên của Jang Won Young. Em út nhóm IZ*ONE để tóc xõa, trang điểm tự nhiên, ăn mặc khỏe khoắn đúng theo phong cách nhẹ nhàng của thương hiệu mỹ phẩm này.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 3
Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 4

Ngay lập tức, video và hình ảnh Jang Won Young trong vai trò nàng thơ mới của thương hiệu này đã được Knet bàn tán sôi nổi. Nhiều người cho rằng Jang Won Young với nhan sắc nổi trội, danh tiếng đang lên rất phù hợp để mang lại vẻ năng động trẻ trung và tươi mới cho nhãn hàng.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 5

Thế nhưng, không ít Knet vẫn vương vấn khí chất thanh thuần, trong sáng của Yoona khi làm người mẫu cho nhãn hàng này suốt 11 năm qua và cho rằng Jang Won Young bị thiếu mất vẻ thuần khiết như mối tình đầu - điều đã giúp Yoona tạo nên những bộ ảnh quảng cáo cực thành công.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 6
Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 7

Quả thực nhìn lại những hình ảnh mà Yoona đã thực hiện với nhãn hàng này, ai cũng xao xuyến trước visual ngọt ngào, dịu dàng và vô cùng thanh nhã. Yoona chỉ cần mặc một chiếc váy điệu đà, thả tóc bay trong gió là đã khiến bao nhiêu người xao xuyến.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 8
Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 9

Yoona xinh đẹp thanh thuần tới mức dù gắn bó với một nhãn hàng suốt 11 năm vẫn không hề gây cảm giác nhàm chán. Đến khi Yoona chia tay thương hiệu này vào năm 2020, khán giả khắp nơi không ngừng tiếc nuối.

Thay thế Yoona trở thành nàng thơ mới, Jang Won Young vẫn thua kém đàn chị ở điểm này ảnh 10

Chắc chắn Jang Won Young sẽ cần thêm thời gian để chứng tỏ với netizen rằng mình là nàng thơ phiên bản mới, mang lại phong cách khác biệt và mới mẻ chứ không lặp lại những gì Yoona đã xây dựng quá tốt suốt bao năm qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.