The Face tập 9: Võ Hoàng Yến thiên vị Minh Hằng bằng việc loại thí sinh team Thanh Hằng

The Face tập 9: Võ Hoàng Yến thiên vị Minh Hằng bằng việc loại thí sinh team Thanh Hằng
HHT - Võ Hoàng Yến loại Lệ Nam để "trả ơn" hai lần Minh Hằng đã cứu Tuấn Kiệt, đồng nghĩa với việc team Thanh Hằng cũng chỉ còn lại 2 thành viên. Trong khi đó, Minh Hằng vẫn giữ được 4 thành viên trong team.

Với chủ đề catwalk, mentor Võ Hoàng Yến là sự lựa chọn tốt nhất để đứng lớp Master class lần này. Nữ siêu mẫu đã hướng dẫn tỉ mỉ cho các thí sinh những bài học về catwalk từ cơ bản đến nâng cao.

The Face tập 9: Võ Hoàng Yến thiên vị Minh Hằng bằng việc loại thí sinh team Thanh Hằng ảnh 1

Thử thách cá nhân lần này gây bất ngờ cho toàn bộ thí sinh: catwalk bịt mắt vượt địa hình.

Với đường đi đầy sỏi đá và những bục cao chông chênh làm chướng ngại vật, các thí sinh phải đội thêm một chiếc mặt nạ cồng kềnh để hoàn thành phần catwalk của mình. Đây thực sự là một thử thách khó khăn và nguy hiểm đối với cả người mẫu chuyên nghiệp.

The Face tập 9: Võ Hoàng Yến thiên vị Minh Hằng bằng việc loại thí sinh team Thanh Hằng ảnh 2

Với phần thể hiện ấn tượng, Trương Thanh Long là người giành chiến thắng thử thách Master class trong tập 9. 

Thử thách chính của các đội trong tập này là thực hiện một fashion video. Mỗi HLV đã đưa ra những ý tưởng độc đáo thể hiện màu sắc và cá tính riêng cho phần thi lần này. Thời tiết nắng nóng cùng thời gian ít ỏi, các HLV phải đương đầu với nhiều khó khăn cùng lúc để hướng dẫn thí sinh của mình.

Minh Hằng nhận được nhiều lời khen về ý tưởng, nhưng cách thể hiện chưa làm nổi bật được câu chuyện. Võ Hoàng Yến đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc, nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng. Thanh Hằng tiếp tục được ca ngợi về sự thông minh, khéo léo khi xây dựng video clip hiện đại và bắt kịp xu hướng thế giới.

The Face tập 9: Võ Hoàng Yến thiên vị Minh Hằng bằng việc loại thí sinh team Thanh Hằng ảnh 3

Cuối cùng, Võ Hoàng Yến là team chiến thắng.

Lệ NamTrâm Anh là 2 thí sinh bước vào phòng loại. Cuộc đối đầu sinh tử lần này diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thân thiện, khiến Võ Hoàng Yến quyết định trao tặng “vương miện hoa hậu” cho 2 thí sinh. Nhận thấy năng lực của cả Lệ NamTrâm Anh, Võ Hoàng Yến dắt tay 2 thí sinh về gặp các HLV và yêu cầu đổi người.

The Face tập 9: Võ Hoàng Yến thiên vị Minh Hằng bằng việc loại thí sinh team Thanh Hằng ảnh 4

Song Hằng đều đưa ra lý lẽ thuyết phục của mình, kiên quyết không thay đổi thí sinh. Trong tình huống đó, Võ Hoàng Yến loại Lệ Nam để trả ơn 2 lần Minh Hằng đã cứu Tuấn Kiệt.

Kết thúc tập 9, cả Võ Hoàng YếnThanh Hằng đồng đều về số lượng thành viên còn lại. Trong khi đó, Minh Hằng vẫn xuất sắc giữ được 4 thí sinh khi cuộc đua đã đi đến những chặng đường cuối.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm