The New Mentor tập 1: Hương Giang chậm mà chắc, Lan Khuê "thoát pressing" mượt mà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 1 của "The New Mentor" khiến netizen mê mẩn bởi cách "chơi game" cực cuốn của dàn chị đẹp Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê và Hương Giang.

Lan Khuê

Gây ấn tượng bởi loạt pha "thoát pressing" mượt mà, Lan Khuê được nhận xét là người "biết chơi game" nhất tại tập 1 The New Mentor 2023. Trước cặp thí sinh Karen - Bảo Ngọc, nàng siêu mẫu "chơi chiêu” để 3 HLV còn lại chọn Karen, sau đó bấm nút cứu để Bảo Ngọc về thẳng team mình. “Em sợ mọi người sẽ chọn nên em phải chơi chiêu. Chúc mừng các chị”.

Lan Khuê nêu quan điểm chọn “ngựa chiến” là thí sinh phải có sức hút và có sự bền bỉ: “Trong chặng đường làm nghề người mẫu, tôi không cần hài hước. Cái mà tôi cần là người mẫu có sức hút trên sàn diễn, có kỹ năng tốt và có thể hoàn thành mọi thử thách và cùng tôi đi đến chặng cuối cùng”.

The New Mentor tập 1: Hương Giang chậm mà chắc, Lan Khuê "thoát pressing" mượt mà ảnh 1

Ở vòng chọn cặp thí sinh Tường Vân - Như Vân, Lan Khuê tiếp tục chơi chiến thuật thông minh. Theo đó, vì muốn Như Vân đi tiếp nên cô xin phép chọn cuối cùng và quyết định bấm chọn Tường Vân để buộc Dược Sĩ Tiến phải “ra tay” cứu Như Vân. Trước sự sắc sảo của Lan Khuê, Hương Giang khẳng định: “Rất bất ngờ với khả năng chơi chiêu của Lan Khuê ngày hôm nay, 'thâm' như đôi môi của cô ấy vậy”.

Hương Giang

Với tiêu chí chậm mà chắc, Hương Giang được HLV Thanh Hằng nhận xét là luôn biết cách "chốt hụi" những thí sinh tiềm năng. Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 đẩy thế khó khi chọn cặp thí sinh Thùy Dung - Lâm Châu về phía Thanh Hằng, để “chị đại” là người đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Khi nắm quyền "sinh sát" và trao cho Đỗ Hương Giang cơ hội vào vòng trong, Hương Giang đưa ra một điều kiện: “Chị là người làm nghề, chị biết ai có tiềm năng. Chị sẽ chọn em, nhưng em nợ chị một lần trong chương trình này và nếu như lúc nào chị muốn lấy, em phải trả lại chị, em đồng ý không?”. Ngoài ra, Hương Giang cũng khiến dàn HLV bất ngờ khi quyết định bấm cứu Cao Ngân - gương mặt đình đám của làng mẫu Việt.

The New Mentor tập 1: Hương Giang chậm mà chắc, Lan Khuê "thoát pressing" mượt mà ảnh 2

Hồ Ngọc Hà

Nhanh chóng "học hỏi" được chiến thuật khôn ngoan của Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà đã sử dụng nút cứu để đưa Lâm Châu về đội của mình. Khi biết Như Vân đã rút được tấm phiếu có tên mình, Hồ Ngọc Hà "nhắc nhẹ" Lan Khuê: “Chị cảm ơn chiêu của Khuê đã giúp Vân về đội của chị”.

The New Mentor tập 1: Hương Giang chậm mà chắc, Lan Khuê "thoát pressing" mượt mà ảnh 3

Thanh Hằng

Là người đã có kinh nghiệm "chơi game" nhiều năm, Thanh Hằng có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn thí sinh. Người đẹp 8X từng yêu cầu Karen - Bảo Ngọc thực hiện lại thử thách hay muốn cặp thí sinh Thúy Quỳnh - Ngọc Ánh thuyết phục cô "Vì sao chị phải chọn em về đội chị?".

Trước sự “công phá” về visual - thần thái - năng lượng của cặp song Vân (Như Vân - Tường Vân), Thanh Hằng vẫn là người thuộc “team lý trí” khi chọn Tường Vân vì “Như Vân đã bị trùng màu sắc trong team của chị”. Khi bị đẩy vào vai “chốt hụi” giữa cặp thí sinh “lão làng” Mai Ngô - Thu Trang, Thanh Hằng lại lần nữa khẳng định tiêu chí chọn người mang nhiều màu sắc cá nhân hơn cho chương trình. Cuối cùng, nữ siêu mẫu quyết định trao cơ hội cho Mai Ngô.

The New Mentor tập 1: Hương Giang chậm mà chắc, Lan Khuê "thoát pressing" mượt mà ảnh 4
The New Mentor tập 1: Hương Giang chậm mà chắc, Lan Khuê "thoát pressing" mượt mà ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm