The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 "The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ" chứng kiến cái “bắt tay” làm hòa giữa Xuân Lan - Hà Anh, cùng những giọt nước mắt tiếc nuối xen lẫn bức xúc của HLV Hương Giang khi bị loại 2 thí sinh.

Trong phần đầu tập 2, Top 18 đã có buổi huấn luyện “Bước chân lịch lãm” cùng HLV Xuân Lan. Đến với thử thách catwalk và tạo dáng trên bập bênh, Top 18 gặp lại bộ ba giám khảo: Ca sĩ Nguyễn Hưng, Dược sĩ Tiến và HLV Xuân Lan.

Một số thí sinh như Hải Anh, Lương Gia Huy, Quang Sơn sẵn sàng thể hiện cá tính của mình, song cũng không ít cá nhân luống cuống, tìm cách xoay sở trên chiếc bập bênh như Quang Thuận hay Văn Dũng. Kết quả, thí sinh giành phần thắng là Hải Anh - team Xuân Lan.

The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 1
The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 2

Ở thử thách chính, các thí sinh The Next Gentleman phải catwalk trên khoang tàu điện với hai BST Thu - Đông. Buổi trình diễn còn có sự góp mặt của dàn khách mời đình đám: Tú Hảo, ca sĩ Ali Hoàng Dương, Á hậu Tường Vi, Á hậu Lương Mỹ Kỳ, Nam vương Ngọc Tình, Siêu mẫu Vũ Thu Phương…

Với BST đầu tiên, team Hương Giang có phần mở màn tròn trịa khi cả 6 chàng trai đều nhận được những tràng pháo tay từ dàn khách mời. Mở màn cho đội Hà Anh, anh chàng người Ý - Elia trở thành tâm điểm với nét diễn vô cùng cuốn hút. Tuy nhiên, các chàng trai sau đó khiến Xuân Lan phê bình, HLV Hương Giang cũng cho rằng các chàng trai chưa tạo được sự khác biệt.

The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 3

Đến với BST thứ 2, team Hương Giang tiếp tục mang đến một câu chuyện về các chàng trai bận rộn nhưng vẫn chỉn chu, đẹp mắt. Đáng tiếc, màn quên bài của Hoàng Anh và Văn Dũng khiến cặp đôi có phần ngượng ngùng. Tuy nhiên, Xuân Lan vẫn đánh giá cao phần thi của team Hương Giang khi mang đến hơi thở của cuộc sống trong màn trình diễn.

Tinh nghịch, phá cách hơn so với BST đầu tiên song màn trình diễn thứ 2 của team Hà Anh lại khiến HLV Xuân Lan cảm thấy lê thê “không biết khi nào mới hết”. Tuy nhiên, phần dàn dựng ấn tượng giúp Hà Anh có thêm điểm cộng trong mắt giám khảo.

The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 4
The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 5

Với số điểm đưa ra lần lượt là 39, 38.5 và 37, bộ ba giám khảo quyết định lựa chọn đội HLV Hà Anh giành chiến thắng. Hà Anh có quyền loại 1 trong 4 gương mặt sẽ bước vào phòng loại. Giám khảo, host Dược sĩ Tiến cũng sẽ có 1 quyền loại thí sinh.

Ở đội Hương Giang, cô quyết định chọn Văn Dũng - Hoàng Anh bước vào phòng loại. Ở đội Xuân Lan, Mai Hồng Khánh và Hải Anh là hai cái tên bước vào phòng loại. Với sự công tâm, HLV Hà Anh quyết định loại Văn Dũng đội Hương Giang. Dược sĩ Tiến quyết định loại Hoàng Anh đội Hương Giang.

The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 6

Đứng trước HLV Xuân Lan, Hà Anh bày tỏ: “Em giữ lại thí sinh của chị. Bất kể những gì khác biệt giữa em và chị, em hy vọng chúng ta sẽ không để ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp và công tâm của chương trình, để các bạn thí sinh có một cuộc chơi vui, công bằng và xả láng”. Sau câu nói, cái bắt tay giảng hòa của Xuân Lan - Hà Anh khiến Hương Giang phải thốt lên: “Phải vỗ tay cho cú bắt tay này, xóa tan hết những mối nghi ngờ trước đây".

The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 7

Ngoài ra, Hương Giang cho rằng chương trình hoàn toàn không công bằng khi đưa ra nhiều tiêu chí nhưng cuối cùng lại chọn loại đi 2 thành viên thể hiện tốt. “Em cũng chỉ thua chị Hà Anh có 0,5 điểm. Và nếu tiêu chí của chương trình là không cần ngoại hình mà vẫn thể hiện cá tính, thì có vấn đề gì với Hoàng Anh và Văn Dũng?” - Hương Giang đặt câu hỏi.

Việc Host Dược sĩ Tiến đổ lỗi cho chiến thuật của Hương Giang khi đưa Hoàng Anh vào phòng loại dù bạn không phải là thí sinh kém nhất dẫn đến quyết định cuối cùng khiến nữ HLV không giữ được bình tĩnh, cô đã thất vọng và bật khóc.

The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 8

Trước lời giải thích của Dược sĩ Tiến, Hương Giang bật khóc chia sẻ: “Sau khi nghe anh giải thích, một lần nữa em khẳng định hôm nay em rất thất vọng. Anh nói team Xuân Lan trả giá, vậy sự trả giá là gì khi 6 thành viên trong đội chị còn nguyên. Cái sai duy nhất của em là em đã đi thành lập một đội để bảo vệ cho tiêu chí mà anh luôn luôn ra rả từ họp báo đến casting".

The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 9

“Đã đến lúc cuộc chơi này không còn là của chị Xuân Lan và chị Hà Anh nữa rồi. Hương Giang sẽ tham chiến một cách nghiêm túc để bảo vệ thí sinh cũng như tính công bằng, tiêu chí của The Next Gentleman” - Hương Giang khẳng định.

The Next Gentleman tập 2: Hương Giang bật khóc vì thua cuộc, Xuân Lan - Hà Anh giảng hòa ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm