"The Nun" lập kỉ lục phim có doanh thu mở màn cao nhất của "Vũ trụ The Conjuring"

"The Nun" lập kỉ lục phim có doanh thu mở màn cao nhất của "Vũ trụ The Conjuring"
HHT - Thương hiệu phim kinh dị "The Conjuring" một lần nữa tấn công màn ảnh rộng trên toàn thế giới với sự ra mắt của "The Nun" (tựa Việt: Ác Quỷ Ma Sơ).

Không chỉ giữ vị trí quán quân phòng vé, tác phẩm còn xô đổ vô số kỷ lục lớn. The Nun là tác phẩm có doanh thu chiếu sớm cao nhất trong Vũ trụ The Conjuring. Ở thị trường Bắc Mỹ, còn chưa chính thức ra rạp, The Nun đã thu về 5,4 triệu USD trong đêm chiếu sớm ngày thứ Năm. Con số này vượt mặt Annabelle: Creation vào năm ngoái khi “người tiền nhiệm” chỉ đạt được 4 triệu USD. Giới chuyên môn dự toán bom tấn kinh dị này sẽ “cá kiếm” khoảng 50 triệu USD cho 3 ngày cuối tuần.     

"The Nun" lập kỉ lục phim có doanh thu mở màn cao nhất của "Vũ trụ The Conjuring" ảnh 1

Ở thị trường thế giới, The Nun cũng trở thành hiện tượng phòng vé. Khởi chiếu ở 41 quốc gia, tác phẩm đã mang về 12,1 triệu USD cho nhà sản xuất chỉ trong đêm chiếu sớm. Con số doanh thu của phim đang tăng một cách chóng mặt. The Nun xác lập kỷ lục là phim kinh dị có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại ở 18 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, bộ phim đã ra mắt hoành tráng với 13.5 tỷ đồng chỉ trong vòng 24 giờ. Các suất chiếu của The Nun đều phủ kín khán giả. Thậm chí, số lượng người mua vé nhiều đến nổi hầu hết các rạp trên cả nước đã phải tăng suất chiếu khuya của phim đến 1h00 sáng. “The Nun” và “Valak” là những từ khoá hot nhất hiện nay, được bàn tán trên khắp mạng xã hội. Người hâm mộ vô cùng phấn khích trước sự trở lại của Valak với những màn hù doạ chất lượng và nặng đô. Sức hút của “phản diện quốc dân” Valak tại Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết. 

"The Nun" lập kỉ lục phim có doanh thu mở màn cao nhất của "Vũ trụ The Conjuring" ảnh 2

Vũ trụ The Conjuring được xem là vũ trụ phim kinh dị đầu tiên và duy nhất ở Hollywood tính đến thời điểm hiện tại. Sau 4 phần phim (The Conjuring, Annabelle, The Conjuring 2, Annabelle: Creation), thương hiệu này đã đạt hơn 1,2 tỷ USD doanh thu phòng vé. 

"The Nun" lập kỉ lục phim có doanh thu mở màn cao nhất của "Vũ trụ The Conjuring" ảnh 3

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) đang "nhuộm đen" các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 7/9/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.