The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển"

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển"
HHT - Tối ngày 2/9, tập 4 vòng Giấu mặt "The Voice Kids 2017" tiếp tục mang đến những món ăn âm nhạc hấp dẫn và những màn tranh giành thí sinh đầy gay cấn cho người xem.

Trong đó, "thiên thần" nhỏ Dương Ngọc Ánh, 11 tuổi, đến từ Bắc Giang là thí sinh để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất. Thần tượng nữ ca sĩ Adele nên cô bé để thể hiện Hello khiến cả trường quay phải lắng đọng ngay từ câu hát đầu tiên, và chinh phục hoàn toàn 4 HLV trên ghế nóng. Kết quả, Ngọc Ánh đã về với đội Vũ Cát Tường

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 1

Mở màn đêm thi là cô bé Bùi Mộng Thơm, 14 tuổi đến từ Đông Nai. Bằng niềm đam mê mãnh liệt với dân ca và cải lương, em đã thể hiện ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè. Cả 4 HLV đều say lòng theo giọng hát của Mộng Thơm, cặp đôi Tràm - TiênVũ Cát Tường đã bấm nút chọn cô bé. Cuối cùng, Vũ Cát Tường là HLV chinh phục được Mộng Thơm

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 2

Cô bé tí hon Nguyễn Ngọc Châu Linh mang đến không gian sôi động qua ca khúc Radio. Bằng giọng hát chắc khỏe và phong cách trình diễn tự tin đã lôi cuốn tất cả người xem. Không khí bắt đầu "nóng" hơn khi Soobin Hoàng Sơn và cặp đôi Tràm - Tiên bấm nút quay lại. HLV Soobin Hoàng Sơn đã lên ngay sân khấu tặng bé một cây kẹo ngọt để lấy lòng trước. Kết quả, cô bé đã quyết định về với đội "hoàng tử kẹo" Soobin Hoàng Sơn.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 3

Giọng ca đến từ TP. Biên Hòa Bùi Bích Vy đã thể hiện ca khúc Về với Đông và mang đến một không gian lắng đọng bởi giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Bằng chất giọng trầm ấm, đầy cảm xúc Bích Vy đã chinh phục được HLV Tràm - TiênVũ Cát Tường. Và kết quả, bé chọn về đội của Tràm - Tiên.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 4

"Cậu bé thanh long" Đặng Hữu Lâm, 14 tuổi đến từ Bình Thuận đã thể hiện ca khúc Mái đình làng biển. Với chất giọng đặc biệt ngay từ câu hát đầu tiên đã chinh phục được HLV Soobin Hoàng SơnTràm - Tiên. Soobin Hoàng Sơn bày tỏ sự mến mộ khi liên tục nhảy múa reo hò, thậm chí lên hẳn sân khấu ôm Hữu Lâm vì quá phấn khích. Kết quả, Hữu Lâm đã quyết định về đội Soobin Hoàng Sơn khiến anh rất bất ngờ và hạnh phúc.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 5
The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 6

"Cầu thủ nhỏ" Nguyễn Ngọc Trọng đến từ Thanh Hóa thể hiện ca khúc Giấc mơ chapi. Em mang đến một không gian sâu lắng và qua chất giọng khàn đặc trưng của mình. Và HLV Vũ Cát Tường đã bấm nút chọn trong những giây phút cuối cùng, cô hứa sẽ huấn luyện học trò của mình tốt hơn về mọi mặt.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 7

"Cô bé tóc mơ" 14 tuổi Nguyễn Thủy Tiên mang đến ca khúc nổi tiếng của Lê Cát Trọng lý mang tên Nhiều người ôm giấc mơ. Ngay câu hát trong veo, da diết đầu tiên Thủy Tiên đã chinh phục được cặp đôi Tràm - Tiên và sau đó Vũ Cát Tường cũng bấm nút chọn quay lại. Sau cùng, Thủy Tiên đã chọn về đội Tràm - Tiên.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 8

Tiếp theo là chàng "soái ca" Nguyễn Huy Hoàng đến từ Thanh Hóa, sở hữu chất giọng nội lực em đã tự tin thể hiện ca khúc Hồ trên núi và chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 9

Xuất hiện trên sân khấu là cô bé dịu dàng Nguyễn Võ Ngọc Giàu, 9 tuổi. Em thể hiện ca khúc Giấc mơ của tôi, chất giọng vang sáng cùng ngoại hình dễ thương đã "đốn" được tim người nhìn. Cuối cùng, cô bé dịu dàng đã về đội của Tràm - Tiên sau khi chinh phục hoàn toàn 4 HLV.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn khóc trong hạnh phúc khi chinh phục cậu bé hát "Mái đình làng biển" ảnh 10

Tập 5 vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 9/9 trên VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm