Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 14 Pro tiếp tục lộ bản vẽ CAD mặt trước. So với iPhone 13 Pro thì chiếc iPhone này có viền màn hình mỏng hơn, tai thỏ cũng đã được thay thế bằng lỗ đục hình viên thuốc.

Bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro khá giống với những rò rỉ trước đó. Tai thỏ làm nên thương hiệu của Apple đã được chuyển sang rãnh cắt hình viên thuốc cho Face ID và lỗ đục cho camera selfie. Nhờ đó, iPhone 14 Pro sẽ có màn hình lớn hơn, diện tích sử dụng cũng được tối ưu hóa hơn.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 1

Thời gian gần đây, các bản vẽ về thiết kế của dòng iPhone 14 cũng đã liên tục rò rỉ. Có thể thấy thân máy sẽ dày hơn một chút so với thế hệ trước. Ngoài ra, cụm camera phía sau cũng sẽ to và dày hơn, có thể là để chứa các ống kính lớn hơn. Còn chiều cao, chiều dài và chiều rộng đều sẽ giữ nguyên.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 2

Dự kiến, iPhone 14 series sẽ chỉ có hai kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch và chỉ các bản Pro mới được trang bị Face ID kiểu mới. Phiên bản mini sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là phiên bản Max mới. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, cả 4 mẫu máy bán ra sẽ có camera selfie tự động lấy nét và sẽ không có Touch ID hoặc camera tiềm vọng.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.