Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 14 Pro tiếp tục lộ bản vẽ CAD mặt trước. So với iPhone 13 Pro thì chiếc iPhone này có viền màn hình mỏng hơn, tai thỏ cũng đã được thay thế bằng lỗ đục hình viên thuốc.

Bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro khá giống với những rò rỉ trước đó. Tai thỏ làm nên thương hiệu của Apple đã được chuyển sang rãnh cắt hình viên thuốc cho Face ID và lỗ đục cho camera selfie. Nhờ đó, iPhone 14 Pro sẽ có màn hình lớn hơn, diện tích sử dụng cũng được tối ưu hóa hơn.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 1

Thời gian gần đây, các bản vẽ về thiết kế của dòng iPhone 14 cũng đã liên tục rò rỉ. Có thể thấy thân máy sẽ dày hơn một chút so với thế hệ trước. Ngoài ra, cụm camera phía sau cũng sẽ to và dày hơn, có thể là để chứa các ống kính lớn hơn. Còn chiều cao, chiều dài và chiều rộng đều sẽ giữ nguyên.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 2

Dự kiến, iPhone 14 series sẽ chỉ có hai kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch và chỉ các bản Pro mới được trang bị Face ID kiểu mới. Phiên bản mini sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là phiên bản Max mới. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, cả 4 mẫu máy bán ra sẽ có camera selfie tự động lấy nét và sẽ không có Touch ID hoặc camera tiềm vọng.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.