Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 14 Pro tiếp tục lộ bản vẽ CAD mặt trước. So với iPhone 13 Pro thì chiếc iPhone này có viền màn hình mỏng hơn, tai thỏ cũng đã được thay thế bằng lỗ đục hình viên thuốc.

Bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro khá giống với những rò rỉ trước đó. Tai thỏ làm nên thương hiệu của Apple đã được chuyển sang rãnh cắt hình viên thuốc cho Face ID và lỗ đục cho camera selfie. Nhờ đó, iPhone 14 Pro sẽ có màn hình lớn hơn, diện tích sử dụng cũng được tối ưu hóa hơn.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 1

Thời gian gần đây, các bản vẽ về thiết kế của dòng iPhone 14 cũng đã liên tục rò rỉ. Có thể thấy thân máy sẽ dày hơn một chút so với thế hệ trước. Ngoài ra, cụm camera phía sau cũng sẽ to và dày hơn, có thể là để chứa các ống kính lớn hơn. Còn chiều cao, chiều dài và chiều rộng đều sẽ giữ nguyên.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 2

Dự kiến, iPhone 14 series sẽ chỉ có hai kích thước màn hình là 6.1 inch và 6.7 inch và chỉ các bản Pro mới được trang bị Face ID kiểu mới. Phiên bản mini sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là phiên bản Max mới. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, cả 4 mẫu máy bán ra sẽ có camera selfie tự động lấy nét và sẽ không có Touch ID hoặc camera tiềm vọng.

Thêm một bản vẽ CAD của iPhone 14 Pro lộ diện cho thấy cận cảnh thiết kế màn hình mới ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm