Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp

Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp
HHT - Nếu chỉ nhìn ngắm qua ảnh thôi thì thực sự không đủ "đã" đâu, bạn phải đến tận nơi để check-in tại địa chỉ mới toanh này nhé.

Được biết tới là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho những chuyến du lịch thưởng ngoạn, Đà Lạt không chỉ gây ấn tượng với du khách bởi cảnh sắc nên thơ, sản vật phong phú mà còn là nơi để ta kiếm tìm cảm xúc, làm mới tâm hồn vốn đã cằn cỗi sau bao buồn vui, lo toan trong cuộc sống.

Bên cạnh những địa điểm quen thuộc như: Quảng Trường Lâm Viên, Cối Xay Gió, Làng Cù Lần,... mới đây, dân tình đã phát hiện thêm một "tấm background hoàn hảo" làm dân tình "sốt rần rần" vì mức độ “sống ảo” không chê vào đâu được ở Đà Lạt.

Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp ảnh 1
Thêm một địa chỉ "sống ảo" mới được phát hiện. (Ảnh: Trần Đặng Thu Hà) 
Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp ảnh 2
Một địa chỉ mới toanh cho dân tình thỏa sức check-in. (Ảnh: Vi Lương)

Có người bảo, trông ánh mắt ấy sao nặng trĩu tâm tư, giống như họ sắp phải chia lìa? Liệu có phải nó mang biểu trưng cho thành phố Đà Lạt, nơi reo rắc "lời nguyền" chia tay của các cặp đôi?

Ấy không, đừng vội nghĩ như vậy. Hai bức tượng điêu khắc được dựng trên mặt hồ chính là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi chẳng lìa xa. Cũng giống như Hòn Trống Mái, Hòn Vọng Phu hay sự tích Hồ Núi Cốc mà chúng ta vẫn thường nghe kể vậy. 

Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp ảnh 3
Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp ảnh 4
Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp ảnh 5
Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp ảnh 6
Dân tình đua nhau sống ảo tại Hồ Vô cực.

Dạo một vòng quanh thành phố Đà Đà Lạt mộng mơ, nơi mimosa và ngàn hoa khoe sắc, thật chẳng thiếu địa điểm để bạn dừng chân và check-in để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Từ đồi Robin ngắm Hồ Tuyền Lâm, núi Voi, viếng Thiền Viện Trúc Lâm, thăm Dinh Bảo Đại, hay khi tản bộ dưới những tán thông, cùng ngắm biệt thự cổ, hoặc đơn giản chỉ là nhấm nháp ly cà phê ấm áp trong thời tiết se lạnh,… cũng đủ tưới mát tâm hồn mỗi chúng ta.

Thêm một địa chỉ check-in mới toanh tại Đà Lạt khiến dân tình "thả tim" tới tấp ảnh 7

Và thêm một địa chỉ mới được phát hiện tại Hồ Vô Cực này chắc chắn đã tiếp thêm sức mạnh cho bạn xách balo đi Đạt Lạt ngay dịp hè này. Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay nhé, Đà Lạt mờ sương còn nhiều lắm những nét duyên đang chờ bạn khám phá.

Theo Halo Đà Lạt
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm