Thêm một hành động kỳ lạ của "điên nữ" Seo Ye Ji khiến netizen phải rùng mình sợ hãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một hành động đầy nguy hiểm trong quá khứ của Seo Ye Ji vừa bị netizen “khai quật”, cho thấy cô thường có những hành động kỳ lạ khiến người khác sợ hãi, chẳng khác gì nhân vật "điên nữ” trong phim “Điên Thì Có Sao”.

Khi những tin nhắn đầy áp đặt được cho là của "điên nữ" Seo Ye Ji dành cho bạn trai cũ Kim Jung Hyun bị lộ ra, khán giả không ngừng ngạc nhiên vì tính cách kỳ lạ của Seo Ye Ji. Bởi tuy bạn trai là diễn viên nhưng Seo Ye Ji lại yêu cầu đối phương không được diễn cảnh thân mật đụng chạm, không nhìn vào mắt cô gái khác, không chào hỏi nhân viên nữ… thì đúng là khó hiểu.

Thêm một hành động kỳ lạ của "điên nữ" Seo Ye Ji khiến netizen phải rùng mình sợ hãi ảnh 1

Seo Ye Ji bị cho là người yêu cầu Kim Jung Hyun tránh xa bạn diễn.

Tuy nhiên, đây không phải hành động kỳ quặc duy nhất của Seo Ye Ji khi nhiều người đã nhớ lại một chuyện khác còn đáng sợ hơn. Năm 2017, Seo Ye Ji đóng phim điện ảnh Another Way và chính cô đã kể rằng vì muốn tạo cảm hứng diễn xuất mà suýt chút nữa gây tai nạn nghiêm trọng cho chính mình cùng bạn diễn.

Thêm một hành động kỳ lạ của "điên nữ" Seo Ye Ji khiến netizen phải rùng mình sợ hãi ảnh 2

Seo Ye Ji trong cảnh quay nguy hiểm ở Another Way

Đó là cảnh nhân vật của Seo Ye Ji lái xe trong khi say rượu, Kim Jae Wook ngồi ở bên cạnh. Lẽ ra Seo Ye Ji chỉ cần lái xe có phần loạng choạng là được rồi, nhưng vì muốn cảnh này trông chân thực hơn nên cô đã lao thẳng xe qua dải phân cách, sang bên kia đường. Đúng lúc đó có một chiếc xe buýt lao đến, tai nạn xém chút nữa đã xảy ra.

Thêm một hành động kỳ lạ của "điên nữ" Seo Ye Ji khiến netizen phải rùng mình sợ hãi ảnh 3

Cô đã đẩy mình và bạn diễn vào nguy hiểm

Seo Ye Ji thừa nhận cô và Kim Jae Wook đã suýt chết vì một phút diễn xuất ngoài kịch bản. Nhưng bình luận sau đó của Seo Ye Ji càng gây tranh cãi hơn khi cô kể bản thân thấy rất vui vẻ vì đã làm cho đoàn làm phim cũng như bạn diễn Kim Jae Wook phải sợ hãi lẫn ngạc nhiên.

Thêm một hành động kỳ lạ của "điên nữ" Seo Ye Ji khiến netizen phải rùng mình sợ hãi ảnh 4

Seo Ye Ji còn bật cười khi kể lại chuyện này

Giờ đây, chuyện cũ bị đào lại và càng khiến netizen sửng sốt trước tính cách kỳ lạ của Seo Ye Ji. Khán giả bắt đầu quay sang chỉ trích Seo Ye Ji quá bất cẩn khi đẩy mình cùng nhiều người khác trong đoàn phim vào chuyện không lường trước được. Từ những sự việc trên, nhiều người bắt đầu cho rằng Seo Ye Ji ngoài đời thực cũng có những suy nghĩ, hành xử bất thường như nhân vật cô đóng trong bộ phim ăn khách Điên Thì Có Sao.

Thêm một hành động kỳ lạ của "điên nữ" Seo Ye Ji khiến netizen phải rùng mình sợ hãi ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm