Thêm một idol mạnh mẽ chỉ trích nạn mua bán thông tin chuyến bay của nghệ sĩ

Thêm một idol mạnh mẽ chỉ trích nạn mua bán thông tin chuyến bay của nghệ sĩ
HHT - Jungshin (CNBLUE) đã không thể nín nhịn hơn với các fan cuồng nữa rồi.

Mới đây, Jungshin (CNBLUE) không thể giấu được sự bực tức, khi có một loạt bài đăng trên mạng xã hội Twitter để công khai chỉ trích fan cuồng.

Thêm một idol mạnh mẽ chỉ trích nạn mua bán thông tin chuyến bay của nghệ sĩ ảnh 1

Lý do vì thông tin chuyến bay sang Thụy Sĩ của ba thành viên nhóm CNBLUE đã bị mua bán trên mạng, từ đó mà một số fan cuồng biết được, mua vé cùng chuyến với nhóm để không ngừng quấy rầy các chàng trai.

Thêm một idol mạnh mẽ chỉ trích nạn mua bán thông tin chuyến bay của nghệ sĩ ảnh 2

Jungshin vô cùng bức xúc khi viết “Trả tiền để mua thông tin chuyến bay là một hành động phạm pháp. Các người có cần phải làm những việc này không? Cả người bán lẫn người mua”. Sau đó, Jungshin có thêm một bài đăng khác “Tôi rất ghét phải nói ra điều này, nhưng xin đừng đụng chạm đến thông tin chuyến bay của tôi, cũng như những thông tin cá nhân khác nữa”.

Thêm một idol mạnh mẽ chỉ trích nạn mua bán thông tin chuyến bay của nghệ sĩ ảnh 3

Lâu nay, chuyện mua bán thông tin chuyến bay của các idol K-Pop diễn ra rất nhiều trên các diễn đàn. Fan cuồng sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền để mua thông tin, cũng như mua vé để bay cùng idol. Tốn kém thật đó, nhưng họ chắc chắn sẽ được tiếp cận idol ở cự li rất gần, có thể xin chụp ảnh cùng, tặng quà hay tâm sự hỏi han. Thậm chí là bí mật quay lại các video rồi bán lại cho người khác.

Thêm một idol mạnh mẽ chỉ trích nạn mua bán thông tin chuyến bay của nghệ sĩ ảnh 4

Trong khi đó, các idol luôn muốn được nghỉ ngơi, thư giãn trên chuyến bay. Nên nhiều người không giấu được sự bức xúc khi bị fan cuồng bám theo và làm phiền như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.