Thêm một ngôi sao Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood

Thêm một ngôi sao Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood
HHT - Kang Dong Won chính là thành viên mới nhất của nhóm những diễn viên Hàn Quốc được mời đóng phim Hollywood.

Với những ai yêu phim Hàn, thì Kang Dong Won là một cái tên quá quen thuộc. Dong Won sở hữu hàng loạt phim điện ảnh lẫn truyền hình ăn khách, diễn phim tình cảm cũng được, phim hành động cũng ổn. Kang Dong Won có đôi mắt biết nói vô cùng ấn tượng, giúp anh diễn bằng ánh mắt cực kỳ sinh động.

Thêm một ngôi sao Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood ảnh 1

Mới đây, Kang Dong Won đã khoe rằng anh chuẩn bị góp mặt trong phim thảm họa Tsunami LA của đạo diễn Simon West. Đây chính là người đã chỉ đạo nhiều phim bom tấn đình đám như Tomb Raider, Con Air, The Expendables 2.

Thêm một ngôi sao Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood ảnh 2

Kịch bản Tsunami LA tập trung vào một trận sóng thần kinh hoàng ập đến thành phố Los Angeles. Nhân vật của Kang Dong Won đóng vai trò quan trọng trong phim, và Kang Dong Won cho rằng những cơ hội hợp tác thế này sẽ giúp diễn viên Hàn nâng cao được vị thế cũng như kinh nghiệm.

Thêm một ngôi sao Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong phim bom tấn Hollywood ảnh 3

Cách đây không lâu, Marvel Studio cũng thổ lộ rằng họ đang tìm kiếm một diễn viên Hàn Quốc cho dự án phim siêu anh hùng, để có thêm một người hùng châu Á trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Chắc hẳn trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều nghệ sĩ Hàn xuất hiện trên phim Hollywood.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.