Thêm một nhân viên Burning Sun bị tố tấn công tình dục và quay phim bất hợp pháp

Thêm một nhân viên Burning Sun bị tố tấn công tình dục và quay phim bất hợp pháp
HHT - Gần đây, đài MBC đã tìm thấy một video nữa bị quay bất hợp pháp, trong đó có chứa hình ảnh các vụ tấn công tình dục tại câu lạc bộ Burning Sun.

Vào tháng 2-2019, chương trình Newsdesk của MBC đã lần đầu tiên tiết lộ một đoạn video về một người đàn ông bị hành hung tại câu lạc bộ Burning Sun. Thời gian đó, trên mạng xã hội Hàn Quốc cũng lan truyền một đoạn phim CCTV về một cuộc tấn công tình dục cũng diễn ra tại Burning Sun.

Trong chương trình phát sóng ngày 22-3, MBC tiết lộ rằng mặc dù nhân viên (tạm gọi là A) của Burning Sun đã bị bắt vì quay phim và chia sẻ cảnh quay về vụ việc, nhưng một nhân viên nữa cũng bị phát hiện có hành vi hành hung các nạn nhân nữ khác. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về vụ án này sau khi họ phát hiện ra.

Thêm một nhân viên Burning Sun bị tố tấn công tình dục và quay phim bất hợp pháp ảnh 1

Trong video, khi nạn nhân nữ đầu tiên rời khỏi phòng, nhân viên B đã đưa một nạn nhân khác vào phòng vệ sinh và tấn công tình dục cô. Được biết, các nhân viên A, B có liên quan đến vụ tấn công 3 nạn nhân nữ và A đã quay phim lại bằng điện thoại của B.

Theo cảnh sát, phòng vệ sinh trong phòng VIP thường được sử dụng làm nơi tấn công tình dục và quay phim bất hợp pháp. Khi cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra thì B đã xóa các video một cách vội vàng và bắt đầu phá hủy bằng chứng.

Theo lời một vị khách của Burning Sun: "B nói rằng anh ta đã chuyển các video từ điện thoại của mình sang máy tính xách tay để an toàn và thậm chí B còn bảo rằng "Tôi sẽ đăng ký một chiếc điện thoại hoàn toàn mới và nộp cho cảnh sát sau khi mua nó".

Mặc dù cảnh sát có kế hoạch thu giữ hai điện thoại di động của B và khôi phục lại đoạn phim đã bị xóa, nhưng B nói rằng anh ta sẽ không tuân thủ trừ khi có sự tham gia của luật sư của B.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.