Thêm một nhân viên Burning Sun bị tố tấn công tình dục và quay phim bất hợp pháp

Thêm một nhân viên Burning Sun bị tố tấn công tình dục và quay phim bất hợp pháp
HHT - Gần đây, đài MBC đã tìm thấy một video nữa bị quay bất hợp pháp, trong đó có chứa hình ảnh các vụ tấn công tình dục tại câu lạc bộ Burning Sun.

Vào tháng 2-2019, chương trình Newsdesk của MBC đã lần đầu tiên tiết lộ một đoạn video về một người đàn ông bị hành hung tại câu lạc bộ Burning Sun. Thời gian đó, trên mạng xã hội Hàn Quốc cũng lan truyền một đoạn phim CCTV về một cuộc tấn công tình dục cũng diễn ra tại Burning Sun.

Trong chương trình phát sóng ngày 22-3, MBC tiết lộ rằng mặc dù nhân viên (tạm gọi là A) của Burning Sun đã bị bắt vì quay phim và chia sẻ cảnh quay về vụ việc, nhưng một nhân viên nữa cũng bị phát hiện có hành vi hành hung các nạn nhân nữ khác. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra về vụ án này sau khi họ phát hiện ra.

Thêm một nhân viên Burning Sun bị tố tấn công tình dục và quay phim bất hợp pháp ảnh 1

Trong video, khi nạn nhân nữ đầu tiên rời khỏi phòng, nhân viên B đã đưa một nạn nhân khác vào phòng vệ sinh và tấn công tình dục cô. Được biết, các nhân viên A, B có liên quan đến vụ tấn công 3 nạn nhân nữ và A đã quay phim lại bằng điện thoại của B.

Theo cảnh sát, phòng vệ sinh trong phòng VIP thường được sử dụng làm nơi tấn công tình dục và quay phim bất hợp pháp. Khi cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra thì B đã xóa các video một cách vội vàng và bắt đầu phá hủy bằng chứng.

Theo lời một vị khách của Burning Sun: "B nói rằng anh ta đã chuyển các video từ điện thoại của mình sang máy tính xách tay để an toàn và thậm chí B còn bảo rằng "Tôi sẽ đăng ký một chiếc điện thoại hoàn toàn mới và nộp cho cảnh sát sau khi mua nó".

Mặc dù cảnh sát có kế hoạch thu giữ hai điện thoại di động của B và khôi phục lại đoạn phim đã bị xóa, nhưng B nói rằng anh ta sẽ không tuân thủ trừ khi có sự tham gia của luật sư của B.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm