Thêm một thành viên EXO có từ khóa mừng sinh nhật dẫn đầu thế giới

Thêm một thành viên EXO có từ khóa mừng sinh nhật dẫn đầu thế giới
HHT - Nối tiếp Chanyeol và Sehun, “giọng ca vàng” của EXO – Chen đã chính thức ghi tên mình vào danh sách những thần tượng có trending chúc mừng sinh nhật đứng thứ 1 toàn cầu.

Chàng ca sĩ với chất giọng khủng của EXOChen sinh ngày 21/9/1992, tính đến ngày hôm nay anh đã chính thức tròn 27 tuổi (theo tuổi Hàn Quốc). Để chúc mừng cho sự kiện quan trọng này, các EXO-L (người hâm mộ EXO) đã chuẩn bị rất nhiều món quà dành tặng cho thành viên của EXO. Không kể đến những món đồ vật chất đắt tiền, các fan đã cùng chung sức gửi đến Chen món quà tinh thần đặc biệt: hashtag #HappyChenDay trở thành xu hướng số 1 thế giới trên Twitter.

Thêm một thành viên EXO có từ khóa mừng sinh nhật dẫn đầu thế giới ảnh 1
Thêm một thành viên EXO có từ khóa mừng sinh nhật dẫn đầu thế giới ảnh 2

Trên trang mạng xã hội đình đám TwitterEXO-L nói riêng và các fan K-Pop nói chung trên toàn thế giới đã để lại nhiều lời nhắn vô cùng ý nghĩa gửi tặng mỹ nam đến từ SM Entertainment. Họ không quên đặt từ khóa #HappyChenDay trong ngày sinh nhật của anh. Lời chúc được nhiều người quan tâm nhất đến từ đại diện của Tumblr (mạng xã hội được ví như hàng xóm của Twitter): “Chúc mừng sinh nhật giọng ca khủng long của EXO - Chen!”

Thêm một thành viên EXO có từ khóa mừng sinh nhật dẫn đầu thế giới ảnh 3

Trước đó, hai thành viên ChanyeolSehun cũng đã từng nhận được hashtag chúc mừng sinh nhật đứng top 1 thế giới. Dù đã cùng nhau đi hết chặng đường dài gần 7 năm nhưng có vẻ như sức hút của boygroup nhà SM vẫn không hề thuyên giảm.

Thêm một thành viên EXO có từ khóa mừng sinh nhật dẫn đầu thế giới ảnh 4

Bên cạnh đó, dạo gần đây có nhiều thông tin bên lề xoay quanh việc EXO sắp quay trở lại sàn đấu K-Pop trong tháng 10, thực hư thông tin này ra sao sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Xin gửi lời chúc tốt đẹp đến Chen EXO!

Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm