Thêm một vụ hiểu lầm bắt cóc 4 học sinh, hàng trăm người dân vây kín taxi bắt tài xế

Thêm một vụ hiểu lầm bắt cóc 4 học sinh, hàng trăm người dân vây kín taxi bắt tài xế
HHT - Hàng trăm người dân vây kín xe, bắt tài xế vì cho rằng người đàn ông này bắt cóc các học sinh.

Chiều 27/7, mạng xã hội xôn xao vụ việc tài xế taxi bắt cóc trẻ em ở xã Minh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Cho rằng người đàn ông này có hành vi bắt cóc 4 học sinh lớp 6, hàng trăm người dân đã vây quanh xe, bắt giữ tài xế.

Thêm một vụ hiểu lầm bắt cóc 4 học sinh, hàng trăm người dân vây kín taxi bắt tài xế ảnh 1

Người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Công an xã Minh Tân, huyện Kiến Xương cho biết thông tin trên mạng xã hội hoàn toàn không chính xác. Theo đó, vụ việc xảy ra vào 27/7, 4 học sinh B.Đ.T., P.T.P.T., Đ.H.L. và P.T.D, là học sinh lớp 6 trường THCS Xuân Tân, cùng trú xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định cùng nhau đi đến tỉnh Thái Bình chơi nhưng không xin phép bố mẹ.

Thêm một vụ hiểu lầm bắt cóc 4 học sinh, hàng trăm người dân vây kín taxi bắt tài xế ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi xác minh thì đó chỉ là hiểu lầm.

Sau khi gọi tổng đài yêu cầu xe, tài xế Lê Văn Vương (27 tuổi) lái taxi của hãng Nguyên Minh đã đến đón 4 học sinh này đi. Khi xe chạy đến xã Minh Tân, huyện Kiến Xương thì bất ngờ có phụ huynh của một học sinh trong xe chặn đầu xe taxi, hô hoán bắt cóc trẻ em. Nghe tiếng hô hoán, người dân xung quanh đã vây quanh xe taxi, bắt tất cả những người liên quan và báo công an xã.

Lực lượng công an sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, giải tán đám đông. Sau khi sự việc được trình bày rõ ràng, phụ huynh của các học sinh đã xin lỗi về sự nóng vội của mình đồng thời bồi thường thiệt hại xảy ra trong lúc giằng co cho tài xế.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.