Thêm một vụ hiểu lầm bắt cóc 4 học sinh, hàng trăm người dân vây kín taxi bắt tài xế

Thêm một vụ hiểu lầm bắt cóc 4 học sinh, hàng trăm người dân vây kín taxi bắt tài xế
HHT - Hàng trăm người dân vây kín xe, bắt tài xế vì cho rằng người đàn ông này bắt cóc các học sinh.

Chiều 27/7, mạng xã hội xôn xao vụ việc tài xế taxi bắt cóc trẻ em ở xã Minh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Cho rằng người đàn ông này có hành vi bắt cóc 4 học sinh lớp 6, hàng trăm người dân đã vây quanh xe, bắt giữ tài xế.

Thêm một vụ hiểu lầm bắt cóc 4 học sinh, hàng trăm người dân vây kín taxi bắt tài xế ảnh 1

Người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Công an xã Minh Tân, huyện Kiến Xương cho biết thông tin trên mạng xã hội hoàn toàn không chính xác. Theo đó, vụ việc xảy ra vào 27/7, 4 học sinh B.Đ.T., P.T.P.T., Đ.H.L. và P.T.D, là học sinh lớp 6 trường THCS Xuân Tân, cùng trú xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định cùng nhau đi đến tỉnh Thái Bình chơi nhưng không xin phép bố mẹ.

Thêm một vụ hiểu lầm bắt cóc 4 học sinh, hàng trăm người dân vây kín taxi bắt tài xế ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi xác minh thì đó chỉ là hiểu lầm.

Sau khi gọi tổng đài yêu cầu xe, tài xế Lê Văn Vương (27 tuổi) lái taxi của hãng Nguyên Minh đã đến đón 4 học sinh này đi. Khi xe chạy đến xã Minh Tân, huyện Kiến Xương thì bất ngờ có phụ huynh của một học sinh trong xe chặn đầu xe taxi, hô hoán bắt cóc trẻ em. Nghe tiếng hô hoán, người dân xung quanh đã vây quanh xe taxi, bắt tất cả những người liên quan và báo công an xã.

Lực lượng công an sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, giải tán đám đông. Sau khi sự việc được trình bày rõ ràng, phụ huynh của các học sinh đã xin lỗi về sự nóng vội của mình đồng thời bồi thường thiệt hại xảy ra trong lúc giằng co cho tài xế.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?