Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"
HHT - Người người nhà nhà đang mải hóng biến Seungri và đồng đội, thì Heechul (Super Junior) lại bận hóng thứ khác cơ.

Những ngày gần đây, cả K-Pop như chỉ xoay quanh scandal của Seungri, Jung Joon Young và nhiều idol khác mà thôi. Thế nên khi Heechul cập nhật tài khoản mạng xã hội của mình, khán giả tha hồ ngạc nhiên vì mối quan tâm của anh chàng đúng là khác hẳn mọi người.

Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" ảnh 1

Heechul đã chia sẻ hình ảnh anh chàng đang xem phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký cùng lời than thở “Khi nào mới có phần hai?” và câu hỏi “Trương Vô KỵTiểu Chiêu có yêu nhau không?”. Tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung đã được chuyển thể lên phim rất nhiều lần, hiện giờ cũng đang có phiên bản năm 2019. Cư dân mạng cứ ngỡ Heechul đang muốn hỏi về phần tiếp theo của bản phim mới nhất, nhưng hóa ra anh chàng đề cập đến bộ phim khác.

Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" ảnh 2

Nhìn kỹ video của Heechul, các fan đã nhận ra Heechul đang xem Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản điện ảnh làm năm 1993, do Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn Khâu Thục Trinh đóng vai chính. Bộ phim này vì làm để chiếu ngoài rạp, nên không thể kể đủ hết nội dung của tiểu thuyết, và kết thúc một cách dở dang. Chính vì thế mà Heechul mới kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo, dù 26 năm đã qua và nhà sản xuất chẳng hề có kế hoạch này.

Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" ảnh 3

Khi phát hiện ra trăn trở của Heechul, cư dân mạng chỉ còn biết phì cười. Không hổ danh là siêu sao vũ trụ, Heechul cứ như thể đang sống ở một hành tinh khác, khi vẫn miệt mài xem Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản cũ, trong khi thiên hạ đang xôn xao với bao nhiêu biến cố xảy ra với K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.