Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"
HHT - Người người nhà nhà đang mải hóng biến Seungri và đồng đội, thì Heechul (Super Junior) lại bận hóng thứ khác cơ.

Những ngày gần đây, cả K-Pop như chỉ xoay quanh scandal của Seungri, Jung Joon Young và nhiều idol khác mà thôi. Thế nên khi Heechul cập nhật tài khoản mạng xã hội của mình, khán giả tha hồ ngạc nhiên vì mối quan tâm của anh chàng đúng là khác hẳn mọi người.

Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" ảnh 1

Heechul đã chia sẻ hình ảnh anh chàng đang xem phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký cùng lời than thở “Khi nào mới có phần hai?” và câu hỏi “Trương Vô KỵTiểu Chiêu có yêu nhau không?”. Tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung đã được chuyển thể lên phim rất nhiều lần, hiện giờ cũng đang có phiên bản năm 2019. Cư dân mạng cứ ngỡ Heechul đang muốn hỏi về phần tiếp theo của bản phim mới nhất, nhưng hóa ra anh chàng đề cập đến bộ phim khác.

Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" ảnh 2

Nhìn kỹ video của Heechul, các fan đã nhận ra Heechul đang xem Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản điện ảnh làm năm 1993, do Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn Khâu Thục Trinh đóng vai chính. Bộ phim này vì làm để chiếu ngoài rạp, nên không thể kể đủ hết nội dung của tiểu thuyết, và kết thúc một cách dở dang. Chính vì thế mà Heechul mới kiên nhẫn chờ đợi phần tiếp theo, dù 26 năm đã qua và nhà sản xuất chẳng hề có kế hoạch này.

Thiên hạ theo dõi scandal Seungri, thì Heechul mải xem phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" ảnh 3

Khi phát hiện ra trăn trở của Heechul, cư dân mạng chỉ còn biết phì cười. Không hổ danh là siêu sao vũ trụ, Heechul cứ như thể đang sống ở một hành tinh khác, khi vẫn miệt mài xem Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản cũ, trong khi thiên hạ đang xôn xao với bao nhiêu biến cố xảy ra với K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.