Thiên Thần Nhỏ 405: Bí kíp học thuộc lòng dễ như hút trà sữa, tặng boardgame BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải ai cũng có khả năng học những môn cần học thuộc nhiều như môn Văn, Lịch sử hay Địa lý. Nhưng nếu nắm được bí quyết, bạn sẽ thấy đây không còn là nhiệm vụ bất khả thi.

Ăn sô-cô-la cũng là một giải pháp

Bạn không thể học một lượng kiến thức lớn cùng một lúc, vì thế nếu chúng mình không biết cách học bài có quy củ thì việc học sẽ không hiệu quả. Để tránh tâm lý chán nản khi nhìn vào lượng kiến thức cần học, thì trước khi học bạn nên tách nhỏ nội dung thành những phần nhỏ và sắp xếp chúng một cách có khoa học để có thể tiếp thu bài vở nhanh hơn.

Theo nghiên cứu của đại học Nottingham, sô-cô-la đen có chứa nhiều cacao, các flavanol có trong cacao sẽ giúp cải thiện lượng máu đến những vùng chủ chốt của não trong 2 - 3 giờ. Chúng cũng giúp tăng cường chức năng não bộ giúp chống lại sự mất ngủ, sự kiệt sức. Đây là chất có tác dụng trong việc điều chỉnh tâm trạng của bạn khi thi.

Thiên Thần Nhỏ 405: Bí kíp học thuộc lòng dễ như hút trà sữa, tặng boardgame BLACKPINK ảnh 1

Mưa trên hành tinh khác

Mùa Hè đến mang theo những cơn mưa rào, và mưa sẽ rơi thường xuyên hơn là trong mùa Thu hay Đông. Đó là điều mà bạn có thể đã thấy rất quen thuộc ở trên Trái Đất. Nhưng còn những hành tinh khác trong Hệ Mặt Trời thì sao? Hóa ra là, một số hành tinh có thể có một hiện tượng rất giống Trái Đất: Đó là những giọt mưa.

Thiên Thần Nhỏ 405: Bí kíp học thuộc lòng dễ như hút trà sữa, tặng boardgame BLACKPINK ảnh 2

Mưa trên các hành tinh khác là vấn đề mà các nhà khoa học vẫn đang cố gắng tìm hiểu kỹ. Nhưng các nghiên cứu mới đây cho thấy rằng, bản thân những giọt mưa thì rất giống nhau, ngay cả ở những môi trường trên các hành tinh khác. Nhưng “rất giống” cũng không có nghĩa là “hoàn toàn giống”.

Muốn vui vẻ, hãy tìm những cung Hoàng đạo hài hước

Thiên Thần Nhỏ 405: Bí kíp học thuộc lòng dễ như hút trà sữa, tặng boardgame BLACKPINK ảnh 3

Song Tử rất biết cách mang tiếng cười đến cho mọi người, lan truyền suy nghĩ tích cực vui vẻ. Bản thân Song Tử làm mọi thứ rất tự nhiên chứ chẳng hề diễn nên đôi khi, họ còn bối rối hoang mang vì mình chỉ nói một câu bình thường mà sao người khác lại bật cười. Chính vì Song Tử lúc nào cũng mang đến niềm vui, tinh thần lạc quan nên ai cũng muốn kết thân với người cung này đấy.

Thiên Thần Nhỏ 405: Bí kíp học thuộc lòng dễ như hút trà sữa, tặng boardgame BLACKPINK ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 405: Bí kíp học thuộc lòng dễ như hút trà sữa, tặng boardgame BLACKPINK ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 405 chính thức phát hành ngày 26/4/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn của Seventeen, BTS và board game BLACKPINK cực thú vị đấy!

Thiên Thần Nhỏ 405: Bí kíp học thuộc lòng dễ như hút trà sữa, tặng boardgame BLACKPINK ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!