Thiên Thần Nhỏ 414+415: Bạn đã biết "món quà tuyệt vời nhất" để dành tặng thầy cô?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày Tết của các thầy cô giáo đã đến rất gần rồi. Bạn đã có kế hoạch gì để tạo ra một lễ hội ấm áp dành tặng thầy cô mình yêu quý chưa?

Thế giới có ngày nhà giáo không?

Ở Việt Nam, chúng ta có Ngày Nhà giáo là 20/11. Ngày dành cho các thầy cô cũng được tổ chức ở nhiều nước khác, và vào những ngày khác nhau. Mặc dù Ngày Nhà giáo ở nước nào cũng là để chúc mừng các thầy cô, để nhắc chúng ta ghi nhớ công ơn của các thầy các cô, nhưng cách chúc mừng Ngày Nhà giáo cũng có thể hơi khác nhau ở từng nước.

Thiên Thần Nhỏ 414+415: Bạn đã biết "món quà tuyệt vời nhất" để dành tặng thầy cô? ảnh 1

Ngày nhà giáo ở Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, Ngày Nhà giáo là 15/5. Theo truyền thống, học sinh Hàn Quốc thường bày tỏ lòng kính trọng với thầy cô bằng cách tặng thầy cô hoa cẩm chướng - đây cũng là loại hoa mà con cái tặng cha mẹ vào Ngày Cha mẹ (8/5). Ngoài ra, các bạn ở Hàn cũng thích tự làm những “tấm thiệp yêu thương”, trong đó viết những lời bày tỏ lòng biết ơn thầy cô.

Những món quà ấm áp do chính tay bạn làm

Thầy cô giáo nào cũng ao ước được nhìn thấy các học trò của mình ngày càng học hành tốt hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, cư xử lịch sự hơn. Vậy thì còn gì tuyệt hơn nếu bạn chứng tỏ được rằng nhờ thầy cô hướng dẫn chỉ bảo mà bạn đã tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình.

Thiên Thần Nhỏ 414+415: Bạn đã biết "món quà tuyệt vời nhất" để dành tặng thầy cô? ảnh 2

Món quà tuyệt nhất chính là phiên bản tốt hơn của bạn

Trước kia, bạn hay thức khuya dậy muộn, đi học muộn theo thì nay đã đến trường đúng giờ. Bạn từng mất tập trung trong giờ học, lơ đễnh chẳng nhớ bài thì bây giờ đã biết cách phân định rạch ròi học ra học, chơi ra chơi. Ở trường, bạn đã biết chào hỏi lịch sự bác bảo vệ hay cô lao công, chẳng còn vứt rác bừa bãi. Những thay đổi nhỏ xíu ấy thôi cũng khiến thầy cô hạnh phúc lắm đấy, không món quà nào vui bằng.

Chuyện đi học của idol K-Pop có gì thú vị?

Trước khi nổi tiếng, các idol K-Pop cũng là học trò như chúng mình. Thậm chí khi đã debut rồi thì nhiều người vẫn đến trường đều đặn. Vậy một học sinh là idol sẽ có kỷ niệm gì đặc biệt với thầy cô bạn bè không nhỉ?

Thiên Thần Nhỏ 414+415: Bạn đã biết "món quà tuyệt vời nhất" để dành tặng thầy cô? ảnh 3

RM cực chăm đọc sách

Như trưởng nhóm BTS nổi tiếng là một trong những idol thông minh nhất hiện nay với chỉ số IQ lên đến 148, mức mà rất ít người thường có được. Trong suốt thời đi học, điểm số của RM luôn siêu cao. RM còn rất chăm chỉ đọc sách, lúc nào cũng thích tự học, tự khám phá - đúng mẫu học sinh mà mọi thầy cô đều ao ước. Tuy tự học tiếng Anh nhưng giờ đây, RM có thể tự mình phát biểu, trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh cực kỳ trôi chảy.

Thiên Thần Nhỏ 414+415: Bạn đã biết "món quà tuyệt vời nhất" để dành tặng thầy cô? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ số gộp 414 + 415 sẽ phát hành ngày 8/11, có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng. Bạn cũng có thể đặt mua tại trường đấy, hãy liên lạc với cô Tổng phụ trách nhé!

Thiên Thần Nhỏ 414+415: Bạn đã biết "món quà tuyệt vời nhất" để dành tặng thầy cô? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!