Thiên Thần Nhỏ 424+425: Bạn có thấy náo nức khi Tết con Hổ rộn ràng ngoài kia?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là một năm nữa đã sắp trôi qua và nhà nhà đang náo nức đón chào Tết con Hổ đang gõ cửa. Bạn đã có kế hoạch gì cho một cái Tết thật tuyệt vời chưa?

Viết một lá thư gửi cho chính mình của năm mới

Vào những ngày đầu tiên của năm mới, chúng ta ai cũng đều ấp ủ những ước mơ của riêng mình. Đừng chỉ nghĩ trong đầu mà hãy viết nó ra để cuối năm, bạn có thể mang ra đọc xem những điều nào đã thành hiện thực. TTN sẽ hướng dẫn các bạn tự viết thư cho chính mình nhé!

Thiên Thần Nhỏ 424+425: Bạn có thấy náo nức khi Tết con Hổ rộn ràng ngoài kia? ảnh 1

Tặng mình một lá thư thật ý nghĩa nào!

Sử dụng lì xì sao cho khéo

Chắc chắn ngay từ bây giờ, bạn đã lên một danh sách những món đồ muốn mua sau khi có tiền lì xì rồi đúng không? Nhưng hãy soát danh sách này thật kỹ để chọn ra đâu là món bạn thật sự cần và đâu là những thứ bạn thích chỉ vì nhìn nó đẹp hoặc nó vừa mới ra lò, bạn bè chưa ai có, sau đó chỉ tập trung vào món đồ cần thiết với bạn lúc này.

Thiên Thần Nhỏ 424+425: Bạn có thấy náo nức khi Tết con Hổ rộn ràng ngoài kia? ảnh 2

Bạn đã có kế hoạch dùng tiền lì xì chưa?

Gạch đầu dòng những việc cần làm trước Tết

Dọn dẹp góc học tập gọn gàng đón Tết. Sau khi hoàn thành xong bài tập thì chúng mình nên dọn dẹp lại góc học tập của mình. Bạn có thể đơn giản chỉ là dọn gọn lại hoặc có thể kê bàn học sang một góc khác để bạn có cảm giác mới hơn trong năm mới.

Thiên Thần Nhỏ 424+425: Bạn có thấy náo nức khi Tết con Hổ rộn ràng ngoài kia? ảnh 3

Đồ màu đỏ rất hợp để mặc Tết đấy

Chọn cho mình một bộ quần áo thật rực rỡ để mặc vào ngày đầu năm. Ai cũng muốn mình có một năm mới thật rực rỡ nên việc lựa chọn những bộ quần áo nhiều màu sắc sẽ giúp bạn cũng như những người khác cảm thấy hứng khởi hơn. Mọi người quan niệm mặc đồ đỏ, hoặc vàng cho thêm may mắn. Việc này còn giúp bạn không mất nhiều thời gian để chọn đồ cho mình vào sáng hôm sau.

Thiên Thần Nhỏ 424+425: Bạn có thấy náo nức khi Tết con Hổ rộn ràng ngoài kia? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 424 + 425 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 424+425: Bạn có thấy náo nức khi Tết con Hổ rộn ràng ngoài kia? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!