Thiên Thần Nhỏ 434+435: Không cần cỏ bốn lá, vẫn có nhiều cách để bạn tạo ra may mắn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mọi người vẫn nói rằng ai tìm thấy nhành cỏ bốn lá, người ấy sẽ gặp rất nhiều may mắn. Vậy tại sao loại cỏ này lại tượng trưng cho vận may?

Ngày để trân trọng các loài cây

Bạn biết không, ngày 13/4 là Ngày Quốc tế Trân trọng Các loài cây đấy. Mà trong thế giới cây cối thì cỏ bốn là vô cùng nổi tiếng, ai cũng muốn được nhìn thấy nó một lần.

Thiên Thần Nhỏ 434+435: Không cần cỏ bốn lá, vẫn có nhiều cách để bạn tạo ra may mắn ảnh 1

Theo những câu chuyện kể từ xa xưa thì sự may mắn này đến từ Eva - người phụ nữ đầu tiên trên thế giới. Khi Adam và Eva rời khỏi Vườn Eden, Eva đã bứt một cây cỏ bốn lá để giữ làm vật lưu niệm của Thiên Đường. Vì đó là cây từ Thiên Đường nên ai cũng tin rằng nó gắn liền với những điều tốt đẹp, may mắn.

Sống trong cổ tích với những ngôi nhà trên cây

Thiên Thần Nhỏ 434+435: Không cần cỏ bốn lá, vẫn có nhiều cách để bạn tạo ra may mắn ảnh 2

Khi còn bé, hình ảnh một ngôi nhà nhỏ cheo leo trên ngọn cây như trong phim là mơ ước của không ít đứa trẻ. Thế nhưng ở nội thành, nơi có một khoảng vườn trồng cây giữa phố xá chật hẹp đã là chuyện khó khăn thì ước mơ đó thật xa vời. Đó là lúc bạn có thể tìm tới những ngôi nhà trên cây ở ngoại thành, tận hưởng cuối tuần ở một không gian hoàn toàn mới lạ, xanh mướt và thảnh thơi.

K-Pop cũng có nàng công chúa?

Thiên Thần Nhỏ 434+435: Không cần cỏ bốn lá, vẫn có nhiều cách để bạn tạo ra may mắn ảnh 3

Cư dân mạng Hàn có rất nhiều cuộc bình chọn với đủ nội dung, và mới đây thì netizen lại bỏ phiếu để tìm ra những nữ idol giống như nàng công chúa trong truyện cổ tích. Vừa xinh đẹp vừa tao nhã, lúc nào cũng dịu dàng ngọt ngào, có nụ cười rạng rỡ như hoa xuân chính là các tiêu chí để tìm kiếm công chúa.

Thiên Thần Nhỏ 434+435: Không cần cỏ bốn lá, vẫn có nhiều cách để bạn tạo ra may mắn ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 434 + 435 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 434+435: Không cần cỏ bốn lá, vẫn có nhiều cách để bạn tạo ra may mắn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!