Thiên Thần Nhỏ 444 + 445: Làm thế nào để thu hoạch được nhiều nhất từ một chuyến trại hè?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để có một mùa trại hè với niềm vui trọn vẹn, “thu nạp” thêm biết bao điều thú vị và bổ ích, các bạn tween hãy “bỏ túi” ngay những lưu ý này nhé!

Lựa chọn chương trình trại hè phù hợp nhất

Các bạn twen nên cùng ba mẹ lựa chọn chương trình trại hè phù hợp với mục tiêu học tập, lứa tuổi và tính cách. Để cân nhắc vấn đề này, tween cũng như ba mẹ cần xác định rõ mục tiêu tham gia trại Hè và cùng bàn bạc, trao đổi ý kiến trực tiếp.

Thiên Thần Nhỏ 444 + 445: Làm thế nào để thu hoạch được nhiều nhất từ một chuyến trại hè? ảnh 1

Có rất nhiều kiểu trại hè để tween lựa chọn

Bản thân tween cũng cần xác định mình cần tập trung luyện học nhiều hơn hay muốn tham gia các hoạt động ngoại khoá nhiều hơn. Nếu để tập trung học, tween có thể tham khảo chương trình trại Hè tiếng Anh tổng quát hoặc các trại Hè luyện thi chứng chỉ như IELTS, TOEFL...

Nếu muốn vui chơi, trải nghiệm các hoạt động ngoại khoá đa dạng, tween có thể tham gia trại hè tiếng Anh quốc tế thông thường. Tween cũng như ba mẹ có thể tham khảo và đối chiếu thời lượng học tiếng Anh của từng chương trình, số lượng các chuyến đi dã ngoại, điều kiện và không gian sống để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gắn kết yêu thương từ những chuyến đi

Thiên Thần Nhỏ 444 + 445: Làm thế nào để thu hoạch được nhiều nhất từ một chuyến trại hè? ảnh 2

Những bức ảnh gia đình là kỷ niệm vô giá sau những chuyến đi

Để chuyến du lịch thêm trọn vẹn, tween luôn mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc của mình và gia đình qua các bức ảnh. Vậy chúng mình cần gì? Đầu tiên là một bộ tripod với mức giá hạt rẻ, giúp cả nhà có thể cùng chụp ảnh, tự căn chỉnh góc chụp không cần nhờ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó là gậy selfie để tạo những góc hình ưa nhìn nhất. Set đồ chụp này còn cần thêm túi đựng điện thoại chống nước. Không ít tween mong đợi những bức ảnh bên bờ biển, chỉ cần bỏ điện thoại vào túi thì khỏi lo bị dính nước.

Xả xì-trét theo kiểu idol K-Pop

Các Idol với lịch làm việc căng như dây đàn thường làm gì để nạp lại năng lượng, để lúc nào cũng tươi tắn, rạng ngời đến thế nhỉ?

Thiên Thần Nhỏ 444 + 445: Làm thế nào để thu hoạch được nhiều nhất từ một chuyến trại hè? ảnh 3

Nuôi một em thú cưng: Nghĩ mà xem, khi trở về nhà và nhìn thấy thú cưng ve vẩy đuôi chạy ra đón thì ai mà chẳng sung sướng đến mềm lòng cơ chứ. BTS chính là nhóm nhạc sở hữu thú cưng nhiều nhất nhì K-Pop đấy!

Đi xem phim: Các anh chị idol rất thích đi xem phim. Và vì là người nổi tiếng nên họ thường được mời đến các buổi chiếu VIP để xem phim miễn phí và sớm hơn hẳn dân thường.

Thiên Thần Nhỏ 444 + 445: Làm thế nào để thu hoạch được nhiều nhất từ một chuyến trại hè? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 444 + 445 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 444 + 445: Làm thế nào để thu hoạch được nhiều nhất từ một chuyến trại hè? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!