“Thính” comeback dồn dập: Đã đến lúc những nữ hoàng K-Pop Gen 2 sẵn sàng trở lại?

HHT - Càng gần đến ngày kỷ niệm thành lập nhóm, fan hâm mộ càng sốt sắng hơn với hàng loạt thính trở lại của những nữ hoàng K-Pop Gen 2 - SNSD.

Loạt thính dồn dập từ SM và các thành viên SNSD

Vào ngày 15/7, tài khoản official Instagram của SNSD đã đăng liên tiếp hai tấm ảnh cùng màu và nội dung bao gồm hashtag nhắc trực tiếp đến tên của nhóm. Ngay lập tức, cộng đồng SONE - fan của SNSD trở nên xôn xao cho rằng đây là thính cho màn trở lại sắp tới của nhóm đến từ công ty chủ quản SM.

“Thính” comeback dồn dập: Đã đến lúc những nữ hoàng K-Pop Gen 2 sẵn sàng trở lại? ảnh 1 Hình ảnh được cho là "thính trở lại" của SNSD vào ngày 15/7

Đây cũng không phải là lần duy nhất người hâm mộ SNSD nhận được “thính thơm” từ các cô nàng cũng như “ông lớn màu hồng” SM. Trước đó, vào ngày 3/7, SM Entertaiment đã đổi ảnh bìa với dòng chữ “Girls’ Generation”, và chỉ trong 1 tiếng sau đó đã có hơn 12.000 lượt chia sẻ hình ảnh với hàng nghìn bình luận yêu cầu công ty cho SNSD trở lại đấu trường K-Pop.

Bên cạnh đó, các thành viên cũng không ngừng "thả thính" fan - từ úp mở không rõ ràng đến lời hứa chắc chắn thực hiện. Bắt đầu từ bài đăng của Seohyun vào ngày 11/2 với ẩn ý có một điều fan vô cùng mong chờ sắp xảy ra, và theo sau đó là nhiều bài đăng của các thành viên khác bày tỏ nhớ nhung người hâm mộ.

Thậm chí, fan còn trở nên hưng phấn và tin tưởng hơn vào màn comeback khi nhìn thấy hình ảnh Taeyeon ở phòng thu và Yoona ở phòng tập nhảy. Thêm vào đó là chiếc thính siêu thơm từ vị trí của Yuri, khi cô nàng thả tim vào bình luận của fan có nội dung “hãy thả tim cho bình luận này nếu SNSD đang chuẩn bị trở lại.”
“Thính” comeback dồn dập: Đã đến lúc những nữ hoàng K-Pop Gen 2 sẵn sàng trở lại? ảnh 2 Hình ảnh của Yoona và Taeyeon tại phòng tập nhảy và phòng thu âm
“Thính” comeback dồn dập: Đã đến lúc những nữ hoàng K-Pop Gen 2 sẵn sàng trở lại? ảnh 3 Yuri thả tim bình luận fan hỏi về việc comeback của nhóm

Hoạt động solo phủ sóng

Không rõ màn trở lại tiếp theo sẽ là sự hội họp đầy đủ 8 thành viên hay chỉ riêng 5 thành viên nhóm nhỏ Oh!GG chiến đấu. Thế nhưng, một sự thật dễ thấy là các cô nàng đang có một màn phủ sóng khá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Nổi bật nhất có lẽ là cỗ máy nhảy Hyoyeon khi cô nàng vừa tham gia show thực tế mới chuyên về âm nhạc của nhà đài Mnet mang tên Good girl, vừa comeback solo dưới tư cách DJ HYO vào ngày 22/7 cùng ca khúc Dessert, kết hợp cùng rapper Loppy và (G)-IDLE Soyeon.

“Thính” comeback dồn dập: Đã đến lúc những nữ hoàng K-Pop Gen 2 sẵn sàng trở lại? ảnh 4 DJ HYO trở lại cùng single “Dessert”

Tiếp đến là sự xuất hiện trên một số show truyền hình thực tế của ba cô nàng Taeyeon với “Petionista Taegoo”, Yuri có show nấu ăn trên kênh YouTube cá nhân và Yoona trên “On & Off” gây chú ý đối với cộng đồng người hâm mộ.

“Thính” comeback dồn dập: Đã đến lúc những nữ hoàng K-Pop Gen 2 sẵn sàng trở lại? ảnh 5 Yoona gây chú ý bằng những khoảng khắc đời thường trên show thực tế "On & Off"

Hơn hết là, cả 8 thành viên nhóm đã có mặt đông đủ tại Hàn

Sau khi 3 thành viên trong nhóm chấm dứt hợp đồng cùng SM, hoạt động của SeoHyun, Sooyoung và Tiffany có những hướng rẽ mới. Nếu Seohyun và Sooyoung đẩy mạnh mảng phim ảnh trong nước, thì Tiffany chọn con đường âm nhạc tại trời Tây dưới nghệ danh mới - Tiffany Young.

Suốt khoảng thời gian dài, việc gặp gỡ đầy đủ các thành viên rất hiếm khi xảy ra. Thế nhưng, sau thông tin Tiffany trở về Hàn Quốc vào cuối tháng 6, người hâm mộ nhóm liên tục soi được hình ảnh các cô nàng ở cùng nhau. Từ đó, việc trở lại đầy đủ 8 tháng viên là điều mà fan càng mong mỏi hơn cả.

“Thính” comeback dồn dập: Đã đến lúc những nữ hoàng K-Pop Gen 2 sẵn sàng trở lại? ảnh 6 Loạt phân tích của fan cho rằng SNSD tụ họp tại show nấu ăn của Yuri (Nguồn: Taeyeon đã nói gì?)

Dù chưa biết kết quả sẽ thế nào, tuy nhiên, người hâm mộ nhóm vẫn luôn tin rằng đây chính là loạt thính thơm nhất cho màn trở lại hoành tráng sắp tới của những nữ hoàng K-Pop Gen 2. Hãy cùng chờ đợi câu trả lời từ SM trong tương lai gần nhé!

“Thính” comeback dồn dập: Đã đến lúc những nữ hoàng K-Pop Gen 2 sẵn sàng trở lại? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm