Sôi động Tháng Thanh Niên

Thịnh Suy chung tay kêu gọi bảo vệ rừng hoang dã Việt Nam, tham gia chiến dịch trồng cây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án "Rừng Việt Nam" do ca sĩ Hà Anh Tuấn khởi xướng mới đây đã công bố tin vui khi trồng được hơn 32 ngàn cây xanh, góp phần khôi phục, bồi đắp sự đa dạng đời sống hoang dã.

Nguồn kinh phí hoạt động của Rừng Việt Nam được duy trì bởi một phần từ những hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Hà Anh Tuấn - đại sứ của chương trình. Đến nay, dự án đã có hơn 32 ngàn cây xanh được trồng và theo dõi chăm sóc tại 4 cánh rừng Lâm Đồng, Đà Nẵng, Hà Giang và Bình Thuận.

Thịnh Suy chung tay kêu gọi bảo vệ rừng hoang dã Việt Nam, tham gia chiến dịch trồng cây ảnh 1

Hà Anh Tuấn

Trong thời gian tới, Rừng Việt Nam sẽ cùng tổ chức Save Vietnam's Wildlife tiếp tục triển khai một số hoạt động thiết thực như ra mắt chuỗi video tuyên truyềnvề các hoạt động bảo vệ hệ sinh vật Việt Nam như: Tìm nuôi, chăm sóc và tái thả tê tê, cầy vằn cùng các động vật quý hiếm khác trong sách đỏ tại Việt Nam.

Đội ngũ thực hiện Rừng Việt Nam cũng sẽ tiếp tục cùng các nghệ sĩ trẻ lan tỏa mô hình trồng rừng tại các rừng quốc gia như: Cúc Phương, Pù Mát, Nam Cát Tiên, U Minh Thượng, U Minh Hạ. Các hoạt động như tổ chức các khóa học sáng tạo, tập huấn và trải nghiệm tại các khu vực rừng cũng được thiết kế để gần gũi với giới trẻ, tăng cường công tác bảo vệ rừng tại 106 vườn Quốc gia, khu bảo tồn ở Việt Nam bằng các công nghệ hiện đại và thông minh.

Thịnh Suy chung tay kêu gọi bảo vệ rừng hoang dã Việt Nam, tham gia chiến dịch trồng cây ảnh 2

Thịnh Suy trình diễn tại buổi thông báo các hoạt động của dự án.

Thịnh Suy chung tay kêu gọi bảo vệ rừng hoang dã Việt Nam, tham gia chiến dịch trồng cây ảnh 3

MC - VJ Thuỳ Minh

Thịnh Suy chung tay kêu gọi bảo vệ rừng hoang dã Việt Nam, tham gia chiến dịch trồng cây ảnh 4
Thịnh Suy chung tay kêu gọi bảo vệ rừng hoang dã Việt Nam, tham gia chiến dịch trồng cây ảnh 5
Thịnh Suy chung tay kêu gọi bảo vệ rừng hoang dã Việt Nam, tham gia chiến dịch trồng cây ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...