Thoát kiếp vai phụ màn ảnh nhỏ, D.O. (EXO) hóa Thái tử trong “100 days my prince”

Thoát kiếp vai phụ màn ảnh nhỏ, D.O. (EXO) hóa Thái tử trong “100 days my prince”
HHT - Sau hình ảnh cậu lính Il Byung trầm cảm, yếu đuối trong “Thử thách thần chết”, D.O. (EXO) đã trở lại với hình ảnh thế tử lạnh lùng đốn tim fan trong “100 Days My Prince”.

Rẽ ngang từ ca hát sang nghiệp diễn, D.O. (EXO) được công nhận thực lực và được yêu thích qua các phim như It’s Okay, That’s Love, Pure Love, My Annoying Brother… Trở lại với màn ảnh nhỏ lần này, D.O. đã có trong tay vai chính đầu tiên của mình, viết nên chuyện tình lãng mạn và hài hước cùng nữ diễn viên Nam Ji Hyun.  

Thoát kiếp vai phụ màn ảnh nhỏ, D.O. (EXO) hóa Thái tử trong “100 days my prince” ảnh 1

D.O. trong hình ảnh thái tử lạnh lùng Lee Yool.

Thoát kiếp vai phụ màn ảnh nhỏ, D.O. (EXO) hóa Thái tử trong “100 days my prince” ảnh 2

Nam Ji Hyun trong vai diễn Hong Shim.

D.O. hóa thân thành thế tử Lee Yool vì gặp nạn mà mất đi trí nhớ và trở thành thường dân dưới cái tên Won Deuk. Ngoài tài bắn cung hơn người, Lee Yool gần như vô dụng dưới thân phận mới này. Hong Shim – “gái ế” của làng, thông minh và thạo việc đã quyết định kết hôn cùng Won Deuk để thoát khỏi hôn nhân sắp đặt của gia đình. Trong 100 ngày liệu Won Deuk có thể khôi phục trí nhớ trở về hoàng cung? Và tình cảm của cặp “vợ chồng hờ” này sẽ về đâu?  

Thoát kiếp vai phụ màn ảnh nhỏ, D.O. (EXO) hóa Thái tử trong “100 days my prince” ảnh 3

Lần đầu đảm nhiệm vai chính trên màn ảnh nhỏ, D.O. chia sẻ rằng vai diễn mang tính thử thách cao hơn so với tưởng tượng của anh và đòi hỏi trách nhiệm lớn hơn các vai diễn trước đây. Tuy nhiên, quá trình quay và phối hợp cùng bạn diễn rất thú vị, anh hoàn toàn thoải mái và tận hưởng trên trường quay.

Thoát kiếp vai phụ màn ảnh nhỏ, D.O. (EXO) hóa Thái tử trong “100 days my prince” ảnh 4

100 Days My Prince hứa hẹn mang đến đủ thể loại cảm xúc, từ hài hước, tình cảm, ngược tâm đến ly kỳ, cung đấu đều có tất. Vừa lên sóng tập đầu tiên, bộ phim đã được đón nhận tích cực và cán mốc rating 5% trên toàn quốc, đứng đầu khung giờ chiếu thứ 2 và thứ 3 của tvN, đồng thời đứng đầu top trend trên Naver. Với mở đầu ấn tượng, các fan hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và tỏa sáng trong thời gian tới

Theo dramafever
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm