Thói quen được khen đáng yêu của Kang Daniel, lại gắn liền với ký ức buồn

Thói quen được khen đáng yêu của Kang Daniel, lại gắn liền với ký ức buồn
HHT - Kang Daniel có hai thói quen được fan khen là đáng yêu, nhưng chẳng ngờ đó lại là kết quả của những điều rất buồn trong quá khứ.

Các fan của Kang Daniel hẳn đều biết đến hai thói quen đặc trưng của anh chàng. Đó là nói mơ trong lúc đang ngủ, và luôn ngửi tất cả mọi thứ quanh mình, dù chúng chẳng phải đồ ăn.

Thói quen được khen đáng yêu của Kang Daniel, lại gắn liền với ký ức buồn ảnh 1

Trong nhiều show thực tế, các fan đã thấy Kang Daniel thường nói những câu vô nghĩa trong lúc ngủ, và rất hay bị ngủ quên ngay giữa lúc ghi hình. Nhưng thực ra đây là biểu hiện của một chứng bệnh tên Narcolepsy (ngủ rũ), khiến người bệnh thường đột nhiên thấy buồn ngủ vào ban ngày mà không có cảnh báo trước. Đến đêm thì họ lại ngủ không sâu, luôn bị chập chờn nên hay nói mơ và giật mình trong khi ngủ. Có rất nhiều nguyên nhân khiến một người mắc hội chứng này, như là chấn thương hay áp lực tâm lý.

Thói quen được khen đáng yêu của Kang Daniel, lại gắn liền với ký ức buồn ảnh 2

Ngoài ra, chuyện Kang Daniel ham ngửi thì ai cũng biết. Anh chàng ngửi từ đồ ăn, đến cái bát, đôi giày, tóm lại nhìn thấy gì cũng ngửi. Nhưng hóa ra Kang Daniel không phải bỗng dưng mà thích ngửi.

Thói quen được khen đáng yêu của Kang Daniel, lại gắn liền với ký ức buồn ảnh 3

Ngày Kang Daniel còn nhỏ, bố anh chàng làm ăn thất bại, phá sản khiến cả nhà phải sống trong một căn phòng lụp xụp dưới tầng hầm, ngay cạnh một nhà vệ sinh cũ lúc nào cũng bốc mùi nồng nặc, thứ mùi đó ám vào mọi thứ trong nhà Kang Daniel. Và ngay từ bé, Kang Daniel đã có bản năng ngửi kỹ đồ ăn trước khi ăn, để đảm bảo nó không bị hỏng.

Khi nghe Kang Daniel bật mí hai chuyện này, các Wannables đã thương nay càng ngưỡng mộ chàng “center quốc dân” hơn nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".