Thổn thức cùng nhạc phim tại Busan One Asia Festival 2016

Thổn thức cùng nhạc phim tại Busan One Asia Festival 2016
HHT - One Asia K-Pop Concert 3 Stages, một trong những chương trình ca nhạc đặc biệt trong khuôn khổ Lễ hội Âm nhạc BOF 2016 (Busan One Asia Festival 2016) đã diễn ra tưng bừng náo nhiệt tại sân vận động Busan Asiad (Hàn quốc)

One Asia K-Pop Concert 3 Stages, một trong những chương trình ca nhạc đặc biệt trong khuôn khổ Lễ hội Âm nhạc BOF 2016 (Busan One Asia Festival 2016) đã diễn ra tưng bừng náo nhiệt tại sân vận động Busan Asiad (Hàn quốc), các fans nữ của K-Pop cũng được dịp thổn thức lần nữa cùng những ca khúc nhạc phim Hàn nổi tiếng, trình diễn đặc biệt trong đêm nhạc hội này.

Thổn thức cùng nhạc phim tại Busan One Asia Festival 2016 ảnh 1

Chương trình có sự tham gia của những nhóm nhạc và ca sỹ: DIA, Astro, K.N.K, U kiss, LYN, Hwang Chi Yeol, Gummy, Kim Kyu Jong, Song Ji-eun, T-ara; đặc biệt là sự trở lại của Se7en sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu này.

Thổn thức cùng nhạc phim tại Busan One Asia Festival 2016 ảnh 2

Bên cạnh đó, đại nhạc hội này còn có sự tham gia của những giọng ca đỉnh của đỉnh như Hwang Chi Yeol – giọng ca vàng được “khai quật” từ chương trình “I can see your voice” năm 2015; LYN – nữ hoàng nhạc phim với ca khúc “My Destiny” nổi tiếng trong phim “Vì sao đưa anh tới”. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Gummy với ca khúc “You are my everything” gọi nhớ những thước phim đáng yêu của “Hậu duệ mặt trời”.

Thổn thức cùng nhạc phim tại Busan One Asia Festival 2016 ảnh 3

Toàn bộ chương trình đêm nhạc hội của One Asia K-Pop Concert 3 Stages đã được phát sóng trên kênh SBS (Hàn quốc), và phát kết nối tiếp tục với bản quyền chính thức trên hệ thống Danet- Dịch vụ xem phim hàng đầu Việt Nam, kể từ 20g 19/10/2016.

Thổn thức cùng nhạc phim tại Busan One Asia Festival 2016 ảnh 4

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm