“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trailer của “Thor: Love and Thunder” đã mang đến cho các fan những hình ảnh đầu tiên của Thần Zeus và Kẻ Sát Thần Gorr - một vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay của MCU.

Trong khi màn “choảng” nhau giữa hai nhân vật giỏi phép thuật của MCU là Doctor Strange và Scarlet Witch trong Doctor Strange in The Multiverse of Madness (Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) còn chưa nguội thì Marvel Studios đã mang đến trailer thứ hai cho Thor: Love and Thunder (Thor: Tình Yêu và Sấm Sét). Bộ phim thứ 29 của MCU, cuộc phiêu lưu thứ 4 của Thần Sấm hé lộ nhiều tình tiết rất đáng mong chờ.

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 1

Dù đã trải qua nhiều hành trình sau “500 lần” giải cứu Trái Đất, nhưng hành trình của Thor trong Thor: Love and Thunder vẫn khá mới mẻ đối với Thần Sấm. Có thể nói, lần đầu tiên Thor thực hiện một chuyến hành trình tìm kiếm chính mình.

Thor: Love and Thunder mang đến sự trở lại của Thor (Chris Hemsworth), Jane Foster (Natalie Portman), Valkyrie (Tessa Thompson), đội Vệ binh dải ngân hà... Và cũng mang đến những nhân vật mới, như Thần Zeus và Kẻ Sát Thần - Gorr.

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 2
“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 3
“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 4

Thần Zeus là Thần sấm sét và cũng là vị thần tối cao trong “vũ trụ” thần thoại Hy Lạp, ngự trên đỉnh Olympus, Thor cũng là Thần sấm nhưng xuất hiện trong Thần thoại Bắc Âu. Vai Thần Zeus trong Thor: Love and Thunder do nam diễn viên Russell Crowe đảm nhận.

Được biết, trong một trận đấu bóng bầu dục - sở thích của Russell Crowe - với một số diễn viên quen thuộc, Russell Crowe đã được chọn vào một vai trong Thor: Love and Thunder. Marvel Studios đã hy vọng sẽ gây bất ngờ cho các fan khi cố gắng giữ bí mật vai của Russell Crowe trong phim. Nhưng Marvel Studios "trâu chậm uống nước đục", bởi chính nam tài tử đã tự “bật mí” là mình đóng vai Thần Zeus.

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 5

Nay trong trailer Thor: Love and Thunder, việc Russell Crowe đảm nhận vai Thần Zeus đã không còn nghi ngờ gì nữa. Nam diễn viên xuất hiện trong trang phục vàng chói lọi.

Trong trailer, có một cảnh Valkyrie đã dùng tia chớp - vũ khí của Thần Zeus để đánh nhau với Gorr. Nhiều fan suy luận rất có thể vị thần tối cao trên đỉnh Olympus đã trở thành nạn nhân của Kẻ Sát Thần, vì thế tia chớp mới để người khác sử dụng. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan quyết “không tin trailer”, bởi khó tin việc Marvel Studios cất công mời một ngôi sao như Russell Crowe vào phim chỉ với một vai nhỏ.

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 6

Tạm biệt Người Dơi trong bộ ba phim The Dark Knight của Christopher Nolan, Christian Bale tham gia MCU với vai phản diện chính của Thor 4, thông tin này đã sớm khiến các fan bấn loạn - fan của MCU và fan của riêng Bale. Sự mong đợi tăng lên theo cấp số nhân trước mỗi lần Thor: Love and Thunder hé lộ thông tin mới. Và với trailer lộ diện, tất cả đã bùng nổ!

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 7

Kẻ Sát Thần - Gorr là một trong những nhân vật phản diện mới của MCU, và được hứa hẹn là kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay. Trailer thứ hai của Thor: Love and Thunder đã đưa ra những cảnh quay đầu tiên về Gorr và sự xuất hiện của Christian Bale không hề làm mọi người thất vọng.

Phong cách của đạo diễn Taika Watiti vẫn rất đặc trưng và rõ nét trong Thor: Love and Thunder với màu sắc rực rỡ, vui mắt. Nhưng trong gần như toàn bộ trailer, nhân vật phản diện của Christian Bale xuất hiện đa phần chỉ với hai màu đen - trắng, trái ngược hoàn toàn với màu sắc vui mắt của phần còn lại của phim.

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 8
“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 9

Dù trông Gorr của Christian Bale “người” hơn so với tạo hình trong comic, nhưng Kẻ Sát Thần vẫn mang đến cảm giác lạnh gáy, đáng sợ, khí thế áp đảo. Trước việc tạo hình của Gorr không dùng nhiều hỗ trợ CGI, đa số đều đồng ý rằng với một diễn viên tuyệt vời như Christian Bale, nếu dùng kỹ xảo nhiều sẽ “che lấp” đi tài năng diễn xuất của anh, và như thế thật phí phạm.

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 10

Trong khi vẫn còn rất nhiều bí ẩn xung quanh vai trò của Thần Zeus trong cốt truyện của Thor: Love and Thunder, thì vai trò của Gorr đã khá rõ ràng. Theo như cốt truyện trong comic, sau khi trải qua những bất hạnh bi thảm, trong đó bao gồm cái chết của mẹ, vợ và những đứa con, Gorr đã oán hận các vị thần khi lời cầu nguyện của hắn đến họ không được hồi đáp. Gorr trở thành Kẻ Sát Thần, chu du khắp các thiên hà và tìm diệt các vị thần.

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 11

Chưa rõ mức độ tương đồng trong cốt truyện giữa comic và phim Thor: Love and Thunder, nhưng chắc chắn Gorr của Christian Bale cũng là một kẻ tìm diệt các vị thần. Bởi trong trailer, hắn đã tuyên thề: “Đám thần sẽ chết hết!”.

Thor: Love and Thunder sẽ ra rạp vào 8/7 tới!

“Thor: Love and Thunder” mang đến vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".