Thor: Ragnarok "nhá hàng" tạo hình các nhân vật đầy ấn tượng

Thor: Ragnarok "nhá hàng" tạo hình các nhân vật đầy ấn tượng
HHT - Những hình ảnh mới nhất trong bom tấn của Marvel - "Thor: Ragnarok" vừa được hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú trước tạo hình ấn tượng của các diễn viên.

Bên cạnh các phần phim chính về nhóm The Avengers, các phần phim riêng của mỗi siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất đều được cộng đồng người hâm mộ cũng như tín đồ điện ảnh thế giới thấp thởm mong đợi từng ngày. Thor: Ragnarok - phần thứ ba trong loạt phim về Thần Sấm Thor cũng không ngoại lệ. Mới đây, Marvel Studios đã chiều lòng fan bằng cách hé lộ hình ảnh về một số nhân vật chính của phim.

Trong phần mới, Thor (do Chris Hemsworth thủ vai) có nhiều sự chuyển biến nhân vật. Sau khi bị tước đoạt búa thần Mjolnir và bị đẩy đến một chiều không gian khác, người kế vị ngai vàng xứ Asgard phải tham gia vào một võ đài sinh tử, nơi anh phải đối đầu với một người đồng đội Avengers của mình - “Người khổng lồ xanh” Hulk (Mark Ruffalo).

Thor: Ragnarok "nhá hàng" tạo hình các nhân vật đầy ấn tượng ảnh 1

Có thể nhận thấy rõ rằng mái tóc vàng đặc trưng của Thần Sấm đã được thay thế bằng kiểu tóc húi cua gọn gàng. Trên mặt anh là hai vệt đỏ kéo dài, kiểu “chiến họa” thường được những chiến binh vẽ lên cơ thể nhằm tăng nhuệ khí. Thay cho búa thần giờ đây là cặp song kiếm, cùng chiếc khiên tròn của võ sĩ giác đấu. 

Ngoài Thor, tuyến nhân vật phản diện Hela (do chủ nhân tượng vàng Oscar Cate Blanchett đảm nhận) cũng xuất hiện trong bộ ảnh. Theo thần thoại Bắc Âu, Hela là nữ thần của địa ngục, đồng thời cũng là cô con gái mà thần Loki sinh ra cùng với sói Fenrir và rắn biển Jormungand. Ở phiên bản điện ảnh, nhân vật này sẽ là cầu nối liên kết các siêu anh hùng đến với bạo chúa vũ trụ Thanos.

Thor: Ragnarok "nhá hàng" tạo hình các nhân vật đầy ấn tượng ảnh 2

Phần mới này sẽ thiếu vắng sự góp mặt của nữ thần chiến tranh Sif (Jaimie Alexander), nhưng thay vào đó người sẽ sát cánh bên Thor là nữ anh hùng Valkyrie do Tessa Thompson thủ vai. Valkyrie là nữ tổng tư lệnh được “Cha cả” Odin lựa chọn để lãnh đạo binh đoàn Valkyrior. 

Thor: Ragnarok "nhá hàng" tạo hình các nhân vật đầy ấn tượng ảnh 3

Kết thúc bộ ảnh là sự xuất hiện của hai nhân vật dù chưa rõ vai trò, nhưng chắc chắn rất quan trọng: The Grandmaster (Jeff Goldblum) và Loki (Tom Hiddleston). Đối với Tom Hiddleston, đây là lần thứ tư nam tài tử Anh Quốc vào vai vị thần Loki này. Xét theo nguyên gốc thần thoại, Loki chính là kẻ đã kích động Ragnarok, nhưng có vẻ lần này, gã sẽ trở thành người hỗ trợ cho anh trai Thor của mình. 

Thor: Ragnarok "nhá hàng" tạo hình các nhân vật đầy ấn tượng ảnh 4
Thor: Ragnarok "nhá hàng" tạo hình các nhân vật đầy ấn tượng ảnh 5

Bộ phim "bom tấn" Thor: Ragnarok dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 27/10/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.