Thót tim với cảnh hậu trường của bom tấn "Fast and Furious"

Thót tim với cảnh hậu trường của bom tấn "Fast and Furious"
HHT - Để tạo nên những hình ảnh chân thực và kịch tính như trong phim, các diễn viên phải tự mình thực hiện một số pha hành động nguy hiểm chứ không nhờ vào kĩ xảo như nhiều người tưởng tượng.

Trong suốt 16 năm, Fast and Furious luôn được xem là một trong những series phim hành động hấp dẫn và “nam tính” nhất trên màn ảnh rộng. Không chỉ bởi những chiếc xế khủng, những cô nàng nóng bỏng nhưng không kém phần quyết liệt, những bản nhạc Hip-Hop bốc lửa cùng những cuộc đua khắp cùng trời cuối đất mà còn bởi những gã trai nam tính với những màn cận chiến cực kỳ “máu lửa”. Không long lanh như những chàng trai trong phim thần tượng, các mỹ nam của Fast and Furious mạnh mẽ và ngạo mạn, như chính tinh thần “không giảm tốc” của loạt phim. Đây chính là minh chứng cho "tinh thần thép" của dàn diễn viên Fast and Furious.

Nguồn: Cuồng phim - Review.

Bắt đầu vào năm 2000, từ một bài báo có tên Racer X trên tạp chí Vibe mà bộ phim The Fast and the Furious ra đời. Sự thành công vang dội vào năm 2001 đã trở thành viên gạch chắc chắn đầu tiên cho một thương hiệu tầm cỡ đứng thứ 6 toàn cầu sau đó, là phát súng mở màn cho cuộc đua ngoạn mục suốt gần 2 thập kỉ của một đại gia đình. Hơn một thập kỷ đã trôi qua, nhưng thế giới ngầm của những tay chơi đường phố vẫn không ngừng phát triển, hàng triệu khán giả vẫn đang ngóng trông Fast & Furious 8 sẽ tái xuất màn ảnh rộng vào tháng 4 năm nay.

Phần thứ tám của loạt phim Fast and Furious sắp ra mắt vào ngày 14/4/2017 dự kiến sẽ đánh dấu chặng đường cuối cùng của gia đình tốc độc gồm những tay đua tự do với kẻ tiên phong là Dominic Toretto. Diễn viên Vin Diesel cũng đã cho biết Fast& Furious 8 chính là phần mở đầu trong bộ ba tập phim sẽ quyết định kết cục của loạt phim hành động huyền thoại. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm