Thử ngay món bánh mỳ "liên hợp quốc" khi bò băm kết hợp với kimchi và phô mai

Thử ngay món bánh mỳ "liên hợp quốc" khi bò băm kết hợp với kimchi và phô mai
HHT - Bánh mỳ giòn rụm bên trong là thịt băm quyện với phô mai nóng chảy, ăn cùng kimchi và sốt ớt đỏ Hàn Quốc khá lạ miệng.

Gần đây, giới trẻ đang săn lùng món bánh mỳ kimchi bò băm phô mai. Nghe tên dễ khiến người ta hình dung ra một chiếc bánh mỳ với sốt ớt đỏ kiểu Hàn Quốc rất hấp dẫn. Bánh mỳ thường hay có nhân dưa chuột hoặc các loại dưa góp kiểu truyền thống, nhưng lần này kết hợp với kimchi vị mặn và nồng thì liệu sẽ hợp?

Thử ngay món bánh mỳ "liên hợp quốc" khi bò băm kết hợp với kimchi và phô mai ảnh 1
Ảnh: @Foody

Bánh mỳ được sử dụng là loại khá bánh mỳ tròn, khá đặc ruột. Bánh được cắt đôi, sau đó bỏ các loại nguyên liệu vào. Đầu tiên là một lớp rau sống và kimchi, sau đó là kha khá thịt bò băm, kế tiếp là lớp phô mai và cuối cùng là sốt. Sau đó bánh được bỏ vào lò nướng, để trở nên nóng giòn. Lúc này phô mai sẽ tan chảy và quyện vào thịt bò, các nguyên liệu và phần sốt, tạo thành một hỗn hợp thơm lừng mà bạn rất khó kìm lòng.

Thử ngay món bánh mỳ "liên hợp quốc" khi bò băm kết hợp với kimchi và phô mai ảnh 2
Ảnh: @Foody

Bánh mỳ được khách hàng đánh giá là nóng giòn và thịt được ướp gia vị khá vừa vặn. Sốt nhiều và đúng kiểu Hàn Quốc nên ăn cùng với kimchi khá hợp vị. Thịt bò băm nhiều đẫm sốt, quyện với phô mai nên mềm và béo ngậy. 

Thử ngay món bánh mỳ "liên hợp quốc" khi bò băm kết hợp với kimchi và phô mai ảnh 3
Ảnh: diadiemanuong.com

Bánh mỳ được bỏ vào từng bao giấy có tên bánh khá xinh xắn nên rất dễ phân biệt. Ngoài bánh mỳ kimchi bò băm phô mai thì quán còn có các vị khác là bánh mỳ kimchi thịt nướng truyền thống, bánh mỳ kimchi ba chỉ heo sốt Hàn Quốc, bánh mỳ kimchi gà nướng sốt terriyaki. Mỗi bánh có một vị khác nhau nhưng đều khá đầy đặn, vị kiểu Hàn Quốc nhưng phần lớn khách hàng vẫn cho rằng giống bánh mỳ bò nướng, chỉ có bánh mỳ bò băm thì mới lạ và đặc sắc hơn. 

Thử ngay món bánh mỳ "liên hợp quốc" khi bò băm kết hợp với kimchi và phô mai ảnh 4
Ảnh: diadiemanuong.com

Hiện bánh mỳ được bán takeaway tại khu đô thị Văn Quán Hà Đông. Một chiếc bánh mỳ kimchi bò băm phô mai có giá 35K/chiếc, còn các vị khác có giá khoảng 25k/chiếc. Quán cũng có hotline để bạn dễ dàng đặt hàng online.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm