Thử ngay món trà sữa úp ngược đang làm "đảo điên" giới trẻ Hà Nội

Thử ngay món trà sữa úp ngược đang làm "đảo điên" giới trẻ Hà Nội
HHT - Nếu không uống được bia úp ngược thì giờ đã có phiên bản trà sữa úp ngược để bạn tha hồ thưởng thức này.

Trà sữa xưa nay được để trong cốc nhựa, hoặc túi zip, có nơi sáng tạo hơn thì để trong bóng đèn rồi chậu hoa cây cảnh...thế nhưng tất cả những kiểu đó thì trà sữa vẫn được để xuôi. Còn giờ đây trà sữa có thêm một phiên bản khác, đó là úp ngược lên trời, cách uống khá lạ đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tò mò đến thưởng thức.

Thử ngay món trà sữa úp ngược đang làm "đảo điên" giới trẻ Hà Nội ảnh 1

Tương tự những phiên bản "úp ngược" khác, món trà sữa này cũng bao gồm 2 phần chính là cốc đựng và chai thuỷ tinh bên trên. Khi bạn uống hết trong ly, trà sữa ở chai sẽ tiếp tục chảy xuống bơm đầy cốc để bạn tiếp tục thưởng thức. Cứ hết là lại đầy, cách uống này giúp bạn chỉ cần hút thôi, còn rót là khỏi cần lo nhé.

Thử ngay món trà sữa úp ngược đang làm "đảo điên" giới trẻ Hà Nội ảnh 2

Với cách uống trà sữa kiểu này thì trà sữa đã được pha chế sẵn và đựng trong chai thủy tinh. Ở phần cốc nhựa thì sẽ bỏ các loai topping tùy khách hàng lựa chọn, sau đó bỏ thêm đá, cuối cùng là dốc ngược chai thủy tinh để trà sữa chảy xuống, quyện với topping và đá. 

Thử ngay món trà sữa úp ngược đang làm "đảo điên" giới trẻ Hà Nội ảnh 3

Hương vị trà sữa thì gồm có trà sữa đào, trà sữa dâu tây, sữa tươi...topping thì có trân châu, trân châu đường đen, thạch...Dù không quá phong phú như nhiều quán trà sữa thông thường khác, nhưng cách uống thú vị này cũng vẫn đủ sức làm điên đảo trong cộng đồng ẩm thực. 

Thử ngay món trà sữa úp ngược đang làm "đảo điên" giới trẻ Hà Nội ảnh 4

Giá của một ly trà sữa úp ngược là 35K/ly. Hiện tại xu hướng này chưa quá phổ biến, nên mới chỉ được bán tại 251 Xã Đàn và 147E Đội Cấn. Ngoài ra tại cửa hàng còn có đa dạng các món ăn vặt, trà chanh...để phục vụ thực khách. Cuối tuần sao không rủ đồng bọn đi trà sữa úp ngược, vừa nhâm nhi trà sữa xoay tròn câu chuyện, vừa nhìn ngắm trà sữa được rót từ từ xuống cốc rất thú vị đó. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm