Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu

Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu
HHT - "Trời sinh một cặp" tập 4 tiếp nối phần thi Song ca cùng bản hit của các HLV với 6 thí sinh còn lại nằm trong top 12.

Theo đó, quản lí Hòa Minzy – Châu Nhật Nguyên đã có phần mở đầu ấn tượng khi kết hợp cùng HLV Văn Mai Hương với 2 ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua – Cầu hôn. Lấy bối cảnh thập niên 90, cả hai kể câu chuyện tình yêu cổ tích tuổi già với khung cảnh lãng mạn, nên thơ. Với thông điệp tình yêu vượt qua câu chuyện tuổi tác, Châu Nhật Nguyên được đánh giá có chất giọng chắc, lối xử lí bài hát chuyên nghiệp.

“Một phần trình diễn quá nhiều cảm xúc. tôi rất thích phần trình diễn của Nguyên. Nó đầy đủ sự nồng nàn, ấm áp, có chiều sâu. Đây là phần trình diễn hoàn hảo”- Thu Phương nhận xét. Riêng giám khảo Huy Tuấn cho rằng: “Hai bạn chọn hai bài hát không thể phù hợp hơn. Hai bạn khiến khán giả sống với tuổi thanh xuân của mình, nghĩ về tương lai không xa” 

Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu ảnh 1

Đều là những người đàn ông có gia đình và con nhỏ, Thiên Vương MTV – MC Hồng Phúc đã mang đến không gian âm nhạc mang đậm phong cách thiếu nhi với bối cảnh đại dương xanh thu nhỏ trên sân khấu. Hai "thầy trò" tái hiện bản hit Sóng tình của nhóm MTV. Tiết mục của hai ông bố được Thu Phương khen ngợi là đáng yêu: “Tiết mục rất thú vị, đáng yêu vô cùng. Phát hiện Thiên Vương có tố chất làm diễn viên, diễn chuyên nghiệp lắm”.

Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu ảnh 2
 

Vẫn trung thành với sắc hồng và tự nhận bản thân là "Pink Girl", Yaya Trương Nhi cùng HLV Đinh Hương mạo hiểm tái hiện bản hit So I. Phần trình diễn của nữ diễn viên được đánh giá là có tiến bộ, đặc biệt là các khoản luyến láy nhờ quá trình luyện tập và chỉ dạy miệt mài của Đinh Hương

Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu ảnh 3

Chậm lại một phút là bản hit được NTK Võ Thanh Can - Văn Mai Hương lựa chọn cho phần thi của mình. Dù không phải là sở trường nhưng Võ Thanh Can được đánh giá là có phần thi giàu cảm xúc, tạo được ấn tượng với khán giả. “Bạn dám hát bài này là một thử thách không hề nhỏ, đặc biệt là với một người không chuyên như Can” – Huy Tuấn nhận xét. 

Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu ảnh 4

Vẫn tiếp tục thế mạnh của mình, Soho Hoàng Sơn và HLV của mình là Đinh Hương lựa chọn bản hit Forever and one đậm chất rock, gai góc và tinh thần mạnh mẽ. Nam diễn viên vẫn thể hiện khả năng rap của mình trên sân khấu khi trình diễn cùng Đinh Hương.

“Đây là một phần trình diễn rất nóng đúng không? Lửa nhiều như thế mà” – Phan Mạnh Quỳnh hài hước chia sẻ. Phần nhận xét của Phan Mạnh Quỳnh khiến giám khảo Thu Phương phải thốt lên: “Quỳnh ơi! Chị lạy em, em có thể bớt duyên được không. Duyên dáng quá!”.

Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu ảnh 5
Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu ảnh 6

Kết lại tập 4 của chương trình là ca khúc Yêu đời được trình diễn bởi dancer Kim Anh – Thiên Vương MTV. Mang đúng tinh thần của ca khúc, giai điệu yêu đời và căng tràn sức sống, cả hai tái hiện không gian của những câu chuyện cổ tích, xử sở thần tiên.

Thu Phương "lạy" Phan Mạnh Quỳnh và khuyên anh bớt duyên trên sân khấu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm