Thử thách “10 album” trên Facebook khiến người bật cười, người nhung nhớ

HHT - Thỉnh thoảng, có những “challenge” trên mạng xã hội thực sự rất thú vị và có ý nghĩa.

Một số bạn thường nghĩ rằng những challenge trên các mạng xã hội toàn là nhảm nhí. Không hẳn đâu nhé! Chẳng hạn như hiện tại, thử thách đang hot chính là 10 album challenge, và nó đem lại niềm vui cho rất nhiều người ấy chứ!

Chẳng thế mà thử thách này đang lan đi cực nhanh trong một vài tuần gần đây, dù thỉnh thoảng nó đã từng được khơi lên ở một vài thời điểm trong quá khứ. Còn bây giờ thì ở nhiều nước, người dùng Facebook phải thốt lên rằng: “Mở ứng dụng ra chỉ thấy newsfeed ngập những bìa album!”.

Thử thách “10 album” trên Facebook khiến người bật cười, người nhung nhớ ảnh 1 Nhiều người bảo: "Newsfeed giờ chỉ toàn các bìa album".

Để tham gia, người dùng chỉ cần ghi: “Mình/ tôi đã được đề cử bởi [thêm tên một người bạn vào đây] và được trao nhiệm vụ chọn 10 album có ảnh hưởng lớn tới gu âm nhạc của tôi. Một album mỗi ngày trong 10 ngày liên tiếp. Không cần giải thích, không cần review, chỉ cần bìa album thôi”. Thế rồi tag tên người đề cử mình và mỗi lần đăng bìa một album thì lại tag tên một người bạn khác để họ tham gia thử thách.

Kết quả thực ra rất ngộ nghĩnh bởi nó mở ra nhiều câu chuyện thú vị. Dưới những bìa album là bình luận của bạn bè như: “Ngày nhỏ tớ cũng nghe album này suốt”, hay “Ơ, cậu cũng thích BTS á?”. Có cả những bình luận sâu sắc hơn, như: “Đúng là lúc căng thẳng mà nghe album này thì thế nào cũng bình tĩnh lại”, hoặc “Hóa ra cậu cũng nghe album này, thế mình bọn mình hợp nhau rồi!”…

Thử thách “10 album” trên Facebook khiến người bật cười, người nhung nhớ ảnh 2 Thử thách 10 album là mở đầu cho nhiều cuộc trò chuyện thú vị với bạn bè.

Nhiều người cho biết rằng, challenge này khiến họ nhớ về những thời điểm khác nhau trong cuộc sống của mình, đem lại cảm xúc bồi hồi hoặc thích thú. Nên có những người chẳng bao giờ tham gia các thử thách trên mạng xã hội thì cũng hào hứng kể tên các album và tag bạn bè mình.

Thử thách này cũng giúp bạn bè nhận ra những điều bất ngờ ở nhau qua gu âm nhạc, hoặc khơi gợi lại tình yêu âm nhạc ở những chú ong bận rộn lâu nay chẳng kịp nghe bài hát nào. Bởi vậy mà nhiều người thừa nhận rằng 10 album challenge này là một “thử thách lành mạnh”.

Thử thách “10 album” trên Facebook khiến người bật cười, người nhung nhớ ảnh 3 Có những người lụi cụi lục lại kho album cũ và nhớ đến những kỷ niệm vui.

Còn bạn, trong ký ức âm nhạc của bạn có những album nào? Hãy thử kể tên xem nhé! #albumchallenge

Thử thách “10 album” trên Facebook khiến người bật cười, người nhung nhớ ảnh 4
Theo (Theo Star Tribune)
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.