Thử thách 2009-2019 càng cho thấy K-Biz chính là nơi người ta trẻ mãi không già

Thử thách 2009-2019 càng cho thấy K-Biz chính là nơi người ta trẻ mãi không già
HHT - Khi sao Hàn tham gia “thử thách 2009-2019”, càng khiến dân tình phát hờn vì thấy ai cũng trẻ đẹp hơn mới lạ.

“Thử thách 10 năm” hay “thử thách 2009-2019” đang xôn xao cả thế giới. Bởi cách thức tham gia quá đơn giản, chỉ cần để hai tấm ảnh của bạn cạnh nhau, một chụp năm 2009, một chụp năm 2019 để thấy bạn đã thay đổi ra sao sau 10 năm. Và khi xem “thử thách 10 năm” của sao Hàn, ai cũng giật mình nhận ra người nổi tiếng xứ này đều có phép thuật bắt thời gian dừng lại. Đã không già đi thì chớ mà còn trẻ đẹp hơn.

Năm 2009, Yoona có vai chính đầu tiên trong phim dài tập You are my destiny. Ngày ấy, Yoona đã nổi bật với gương mặt ngây thơ trong veo. Còn bây giờ, Yoona vẫn giữ vững ngôi vị “tường thành sắc đẹp K-Pop”, dù có biết bao nữ idol đàn em đã xuất hiện.

Vẫn là đôi mắt một mí quen thuộc, nhưng sao nụ cười của Yoo Seung Ho phiên bản năm 2019 nhìn rạng rỡ, hấp dẫn hơn hẳn ngày xưa.

Có ai công nhận Lee Seung Gi đang lão hóa ngược, ngày càng trẻ trung và đẹp trai hơn không? Ảnh 2009 là khi Seung Gi đóng vai công tử nhà giàu trong phim Shining Inheritance, mà chẳng thấy khí chất như bây giờ.

Han Hyo Joo mười năm trước đã xinh xắn đáng yêu, bây giờ thì càng thêm nữ tính đằm thắm.

Jung Il Woo à, anh ăn gì mà sau 10 năm vẫn chẳng có thêm một nếp nhăn nào vậy?

Năm 2009, Park Shin Hye nổi tiếng khắp châu Á với phim You’re Beautyful. Park Shin Hye bây giờ đã giảm bớt nét ngây thơ, nhưng mà vẻ xinh đẹp rạng rỡ thì cũng tăng thêm nhiều phần.

Hyun Bin chính là ví dụ điển hình cho câu

Park Hae Jin cũng chẳng thay đổi gì mấy sau 10 năm, vẫn luôn xứng là mỹ nam không tuổi của K-Biz.

Lee Dong Wook phiên bản 2019 rõ là trẻ trung hơn cả mười năm trước. Một phần là vì anh đã không còn để râu nữa rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm