Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi xem ai giữ được bàn tay lâu nhất trên chiếc ô tô đã vừa được tổ chức ở Singapore với giải thưởng cho người thắng cuộc chính là một chiếc ô tô. Đã có cả một số người Việt Nam tham gia và cũng là những “ứng cử viên nặng ký”. Kết quả cuối cùng thế nào và nhà vô địch đã giữ tay trên ô tô được bao nhiêu lâu?

Thật không dễ gì khi phải đứng giữa trời nóng trong nhiều tiếng đồng hồ, mà một tay lại cứ phải giữ trên một chiếc ô tô. Nhưng khó thế thì mới là thử thách, và người chiến thắng sẽ được nhận phần thưởng chính là một chiếc ô tô luôn.

Cuộc thi này vừa được tổ chức ở Singapore, và sau khoảng 17 tiếng, kỹ sư Chan Kok Seng, 56 tuổi, đã suýt bỏ cuộc. Thế rồi sự cố gắng của ông đã không uổng phí khi ông giữ tay trên chiếc ô tô đó được hẳn 30 tiếng (thỉnh thoảng có những khoảng nghỉ 5 phút, nhưng không nhiều) và trở thành người thắng cuộc cuối cùng.

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì ảnh 1

Ông Chan giữ tay trên chiếc ô tô trong 30 tiếng. Ảnh: TAN CHONG INTERNATIONAL.

Thật thú vị vì tình yêu chính là một yếu tố giúp ông Chan chiến thắng. Ông kể: “Tôi đã gần như bỏ cuộc, nhưng tôi muốn đợi vợ tôi tới và nhìn thấy tôi. Khi bà ấy đến vào khoảng 11h trưa ngày thứ hai, tôi cảm thấy mình lại tràn đầy năng lượng”.

Nỗ lực và tình yêu đã giúp ông Chan giành được chiếc ô tô Nissan Kicks e-Power Premium Adventure Series giá gần 2 tỷ đồng.

Ông Chan là người lớn tuổi thứ hai từng chiến thắng thử thách này kể từ khi nó bắt đầu được tổ chức vào năm 2002. Người lớn tuổi nhất từng chiến thắng là một người 58 tuổi. Kỷ lục của thử thách này tại Singapore là 82 tiếng và 16 phút, tức là thời gian 30 tiếng của ông Chan cũng còn cách mức kỷ lục khá xa.

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì ảnh 2

Ông Chan và người trong Ban Tổ chức. Ảnh: TAN CHONG INTERNATIONAL.

Năm nay có 174 người tham gia, chủ yếu ở Singapore, ngoài ra còn từ Malaysia, Việt Nam, Hong Kong (Trung Quốc)… Sau 24 giờ kể từ khi bắt đầu, chỉ còn lại 40 người tiếp tục. Sau đó hơn 4 tiếng nữa thì chỉ còn 4 người: Ông Chan, anh Qi Ji Tan người Singapore, anh Nguyen Doan Tho và anh Do Dang Hoang Trung từ Việt Nam. Ông Chan cuối cùng đã đứng lâu hơn anh Nguyen Doan Tho, 33 tuổi, chỉ vài giây. Anh Nguyen Doan Tho về nhì, được giải thưởng 5.000 đôla Singapore (khoảng 90 triệu đồng).

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì ảnh 3

Ông Chan và 2 người tham dự đến từ Việt Nam (anh Do Dang Hoang Trung ở bên trái và anh Nguyen Doan Tho ở bên phải) cùng một người trong Ban Tổ chức. Ảnh: TAN CHONG INTERNATIONAL.

Ông Chan cho biết, ông có được sức khỏe dẻo dai là vì tập Thái Cực Quyền hằng ngày, ngoài ra thỉnh thoảng còn tập yoga và trượt patin.

Thử thách “giữ tay trên ô tô lâu nhất” để được nhận xe: Thí sinh Việt Nam giành giải Nhì ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.