"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tung poster ma mị đầy ẩn khuất

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tung poster ma mị đầy ẩn khuất
HHT - Tiếp nối sự thành công của phần 1, “Thử thách thần chết” phần 2 là bộ phim điện ảnh đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, cũng như các nhà phê bình phim.

Phía sau những nhân vật chủ chốt của phần 2, poster hiện lên với cánh cửa địa ngục với những hoa văn, họa tiết quấn lấy nhau. Dường như, nhà sản xuất đã ngầm khẳng định mối quan hệ rối ren giữa những vệ thần. Trong khi ở phần một các vệ thần hiện lên với hình ảnh của sự công bằng, minh bạch và thuần khiết thì liệu ở phần 2 những điều công minh ấy sẽ còn tiếp diễn như cách mà nó vốn dĩ thuộc về hay không?. 

Việc xuất hiện của những nhân vật khác trong poster ngoài bộ 3 vệ thần dường như đã hé lộ phần nào cốt truyện ở phần 2. Đáng kể đến chính là vệ thần mới – Gia thần Sung-ju (do Ma Dong Seok đảm nhận diễn xuất) và linh hồn chết oan Su-hong và vua Yeomra. Liệu họ có những mối liên hệ gì với nhau? 

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tung poster ma mị đầy ẩn khuất ảnh 1

Tagline của phần 2 cũng phần nào giải thích cho sự xuất hiện của 4 hình tượng cổ trang đằng sau khung sắt của cánh cửa địa ngục. Nhiều khán giả đã tò mò về hình tượng này ngay từ khi trailer được công bố và nghi hoặc về quá khứ của những vệ thần: “Liệu rằng trước khi mang trong mình trọng trách của một vệ thần ở địa ngục, họ là ai và quá khứ có gì đặc biệt?”.

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tung poster ma mị đầy ẩn khuất ảnh 2

Chính vì thế, câu nói “Ký ức ngàn năm trở về” làm phía người hâm mộ tin rằng những diễn biến đặc sắc của phần 2 nằm ở quá khứ huy hoàng của các vệ thần. Và một giả thuyết được đặt ra sau ký ức ngàn năm ấy, trước khi trở thành những vệ thần, những con người này có những tội lỗi gì hay không? 

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tung poster ma mị đầy ẩn khuất ảnh 3

Nếu như trong phần một, vua Yeomra hiện lên với sự uy quyền nhưng lại vô cùng mờ nhạt trong vai trò của mình thì việc nhân vật này xuất hiện ở trung tâm poster lại là một ẩn số khác được khán giả đặt ra cho phần 2.  

"Thử Thách Thần Chết" phần 2 tung poster ma mị đầy ẩn khuất ảnh 4

Bộ phim dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/8/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm