Thú vị cha mẹ và con trai tốt nghiệp cùng trường đại học trong cùng một ngày

Thú vị cha mẹ và con trai tốt nghiệp cùng trường đại học trong cùng một ngày
HHT - Thông thường, các bậc cha mẹ sẽ tham dự lễ tốt nghiệp của con cái. Tuy nhiên, với Oliver Raven (sống tại Hereford, Anh), ngày cậu tốt nghiệp cũng là ngày cha mẹ cậu nhận bằng từ cùng trường đại học.

Oliver (23 tuổi) nhận bằng sơ cấp về điều dưỡng cùng với cha mình – ông Steven, 48 tuổi. Trong khi đó, bà Jenny (mẹ Oliver, 49 tuổi) nhận bằng Thạc sĩ về y học lâm sàng. Cả 3 cùng tốt nghiệp Đại học Worcester hồi tháng 11.

Thú vị cha mẹ và con trai tốt nghiệp cùng trường đại học trong cùng một ngày ảnh 1
Oliver Raven (ngoài cùng bên trái) nhận bằng Đại học với cha mẹ trong cùng ngày.

Raven cho biết: “Tôi đã có mặt tại lễ tốt nghiệp của Oliver với tư cách một bà mẹ rất tự hào về con trai, nhưng cảm giác khi biết mình có mặt tại đó với tư cách một người vợ đầy tự hào và chúc mừng thành quả của bản thân cũng rất tuyệt”.

“Được tốt nghiệp cùng nhau là một cơ hội đặc biệt và độc nhất, một điều mà tôi nghĩ là rất hiếm”, bà mẹ cho biết thêm.

Raven – một bác sĩ trị liệu, dã dành thời gian vừa làm vừa theo học bằng Thạc sĩ. Trong khi đó, ông Raven – vốn là một giáo viên, nhưng lại quyết định đi học lại và đăng ký cùng lúc với con trai mình khóa học sơ cấp trong 2 năm. Hiện Oliver cùng cha đã là những điều dưỡng viên tại Dịch vụ Cứu thương West Midlands.

Thú vị cha mẹ và con trai tốt nghiệp cùng trường đại học trong cùng một ngày ảnh 2

“Tôi đã từng ở Worcester 20 năm trước khi theo học bằng sư phạm và rất ấn tượng với ngôi trường. Vì vậy, khi quay lại Worcester sau tất cả những thay đổi đã diễn ra, ngôi trường vẫn thể hiện là một nơi tuyệt vời để theo học. Bạn nên cảm thấy tự hào khi gia đình mình đạt được điều gì đó. Không bao giờ là quá muộn để thay đổi hay phát triển bản thân”, ông Raven chia sẻ.

Oliver cho biết cậu cảm thấy rất hạnh phúc khi đạt được thành quả này cùng với cha mẹ của mình. “Chia sẻ khoảnh khắc này với gia đình là một điều đặc biệt với tất cả mọi người, nhưng thực tế là cha mẹ cũng cùng nhận bằng khiến ngày này còn tuyệt vời hơn. Chúng tôi hiểu những khó khăn và cùng động viên lẫn nhau”.

“Tôi rất tự hào về Oliver, và tôi cũng tự hào về Steve với quyết định thay đổi sự nghiệp của mình. Anh ấy đã thực hiện điều mình mong muốn”, bà Raven chia sẻ về gia đình.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.