Thực hiện thói quen “bàn tay lịch sự” trên đất Mỹ, chẳng ngờ V lại bị khán giả phàn nàn

Thực hiện thói quen “bàn tay lịch sự” trên đất Mỹ, chẳng ngờ V lại bị khán giả phàn nàn
HHT - Có ai khổ như V (BTS) không, muốn làm người lịch sự cũng bị người ra chê trách.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm BTS xuất hiện tại lễ trao giải American Music Awards 2017 bỗng dưng lại được bàn tán. Lý do vì trong đoạn này, có cảnh một nữ phóng viên quá vui mừng khi gặp BTS, đã lao đến ôm chầm lấy V.

Thực hiện thói quen “bàn tay lịch sự” trên đất Mỹ, chẳng ngờ V lại bị khán giả phàn nàn ảnh 1

V khi đó vô cùng bất ngờ khi có phụ nữ chạy ra ôm chặt mình, nhưng vẫn phản xạ rất nhanh khi thực hiện quy tắc “bàn tay lịch sự”: Đó là hai bàn tay V chỉ để gần lưng của cô gái này chứ không hề chạm vào người đối phương.

Thực hiện thói quen “bàn tay lịch sự” trên đất Mỹ, chẳng ngờ V lại bị khán giả phàn nàn ảnh 2

Lâu nay, các nam nghệ sĩ xứ Hàn luôn được khen là có bàn tay lịch sự, khi rất hạn chế chạm vào người các cô gái. Dù là đóng phim, chụp ảnh hay biểu diễn chung, thì các chàng cũng cố gắng để tay càng xa càng tốt. Những tưởng V cũng sẽ được hoan hô vì lịch sự với phụ nữ, nhưng ai ngờ lại có những ý kiến phản đối.

Thực hiện thói quen “bàn tay lịch sự” trên đất Mỹ, chẳng ngờ V lại bị khán giả phàn nàn ảnh 3

Nhiều khán giả cho rằng thói quen “bàn tay lịch sự” áp dụng ở châu Á thì không vấn đề gì, nhưng sang nước Mỹ lại có thể gây tác dụng ngược. Nữ phóng viên kia có thể hiểu lầm và cho rằng V đang muốn tránh cô ấy, và “bàn tay lịch sự” đã trở thành “bàn tay hờ hững” rồi còn đâu. Thậm chí có cả fan K-Pop thú nhận mình đã chán trò “bàn tay lịch sự” lắm rồi, vì nó khiến các chàng trai luôn phải căng thẳng e dè khi tiếp xúc với người khác giới.

Thực hiện thói quen “bàn tay lịch sự” trên đất Mỹ, chẳng ngờ V lại bị khán giả phàn nàn ảnh 4

Ngược lại, các fan của BTS vẫn khen ngợi V luôn xử sự đúng mực mọi lúc mọi nơi. Bởi ai cũng hiểu rằng V cũng như các nam idol khác cứ nên cẩn thận vẫn hơn. Nếu chẳng may có động chạm gì với người khác giới, chắc chắn V cũng bị chỉ trích nặng nề cho mà xem. 

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm