Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau
HHT - Từ lâu chuyện mang thần tượng ra “dìm” đã không còn quá xa lạ với fan K-Pop, và E.L.F cũng không ngoại lệ khi truyền tai rằng các thành viên Super Junior nghèo đến nỗi liên tục mặc lại đồ của nhau.
Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 1

Chiếc áo sọc đen trắng được Yesung sử dụng trong một buổi ghi hình âm nhạc có lẽ đã không có gì quá đặc biệt cho người nhìn và cũng không trở thành câu chuyện “dìm hàng” cho E.L.F (fandom của Super Junior).

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 2

Trong chương trình I can see your voice khi nhìn thấy trưởng nhóm Lee Teuk diện chiếc áo y chang Yesung, chỉ với duy nhất một điểm khác biệt là phần cải biên khéo léo ở chiếc vòng cổ thì nhiều E.L.F đã bắt đầu nói rằng “Super Junior chắc chắn đang mặc lại đồ của nhau”.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 3

Là một fandom lão làng trong K-Pop và nổi tiếng “lầy lội”, fan nhà Suju sẵn sàng “dìm” thần tượng nhà mình trên mọi mặt trận. Và Kim Hee Chul chính là nạn nhân thứ ba trong số đó. Chỉ cần thêm vào phần cổ một chiếc dây thắt bản to hơn màu đen là Hee Chul đã có thể tự tin mặc lại chiếc áo này rồi.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 4

Kiểu áo này dường như được anh chàng hết sức yêu thích. Và lần này có thêm sự xuất hiện của hai chiếc túi áo ngực.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 5

Mặc dù không thật sự giống nhau, tuy nhiên Lee Teuk lại một lần nữa được fan hỏi thăm đầy ngụ ý rằng “Chiếc áo này quen quá anh ạ!”, thậm chí có bạn fan vui tính còn hỏi rằng “Anh ấy đính thêm túi ngực cho đúng áo cặp với Hee Chul”.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 6

Thành viên Eun Hyuk thời gian còn tại ngũ cũng từng mặc chiếc áo kẻ sọc thần thánh ấy và lại bị E.L.F trêu rằng “Chắc Suju mua cả lố áo dùng không hết nên gửi vào doanh trại cho Eun Hyuk dùng chung”.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 7

E.L.F xưa nay vẫn giữ vững niềm tin vào “con số 13 vĩnh cửu” bất chập việc Hankyung đã rời nhóm. Cho nên khi nhìn bức ảnh này nhiều fan còn vui vẻ khẳng định chắc nịch rằng chiếc áo đã được Super Junior gửi sang tận Trung Quốc cho Hankyung.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 8

Mốt áo kẻ đã được chuyển sang sọc bản to và màu sắc cũng chuyển thành xanh da trời nhạt cho phù hợp với cậu em út Kyu Hyun.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 9

Nhìn vào bức ảnh này của anh cả Lee Teuk, E.L.F đều nói một cách hài hước “Nếu trưởng nhóm không mặc lại áo của Kyu Hyun thì chắc chắn là áo mua cả lố về mặc chung rồi”.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 10

Câu chuyện về chiếc áo kẻ sọc tạm dừng lại và chuyển sang chiếc áo trắng với dây cổ đeo chéo đầy vẻ lãng tử của Yesung.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 11

Kyu Hyun trước khi nhập ngũ đã một lẫn nữa diện lại bộ trang phục y chang anh Tư Yesung trên sân khấu âm nhạc.

Thực hư chuyện Super Junior "nghèo" đến nỗi phải mặc lại đồ của nhau ảnh 12

Từ áo kẻ sọc màu xanh nhạt cách điệu đến dây cổ được nhấn nhá chiếc khuy cài, Dong Hae sau khi xuất ngũ đã được các anh của mình cập nhật thời trang một cách triệt để.

E.L.F vẫn đang chờ đợi xem Super Junior sẽ còn trình làng những mẫu “thời trang mặc lại” đặc sắc nào trong đợt comeback vào tháng 10 sắp tới!

NƯỚC MẮM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".