Thực hư chuyện thành viên EXO bị trang tin Dispatch “khui” chuyện hẹn hò?

Thực hư chuyện thành viên EXO bị trang tin Dispatch “khui” chuyện hẹn hò?
HHT - Gần đây, cộng đồng EXO-L đang vô cùng bức xúc trước việc một cô gái đã tung tin đồn thất thiệt về các chàng trai EXO.

Chuyện là một cư dân mạng Hàn đã đăng lên mạng xã hội của mình về một bài báo của Dispatch sắp được tung ra để phơi bày chuyện một thành viên của EXO đang hẹn hò.

Thực hư chuyện thành viên EXO bị trang tin Dispatch “khui” chuyện hẹn hò? ảnh 1

Để làm người khác tin tưởng, cô còn bịa đặt chuyện bạn trai của em gái cô là một phóng viên của Dispatch đã nói với cô về chuyện tờ báo này đã thu thập đủ thông tin về việc hẹn hò của một thành viên cùa EXO và sẽ tung lên mạng vào ngày Cá tháng tư vừa qua. Ngay sau khi bài đăng lên, thực sự các fan của EXO đã náo loạn. Có fan đã nhanh tay hỏi Dispatch về tin đồn này.  

Thực hư chuyện thành viên EXO bị trang tin Dispatch “khui” chuyện hẹn hò? ảnh 2

Nhanh chóng Dispatch đã trả lời bằng một thông báo ngắn gọn “Bạn hỏi rằng đó điều đó có thật không? Nó là tin vô căn cứ 100%. Sau khi làm việc với các phóng viên Dispatch, em gái của cư dân mạng đó được xác nhận là không hề tồn tại. Chúng tôi không có kế hoạch tung tin tức hẹn hò của thành viên trong EXO vào ngày Cá tháng Tư như tin đồn”.

Và cô nàng đăng tin kia cũng nhận được vô số gạch đá vì tung tin thất thiệt. Các EXO-L còn rủ rỉ tai nhau từ giờ đừng nên vội tin vào các tin đồn trên mạng, mà hãy chờ phản hồi chính xác từ các nguồn tin xác thực.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".