Thực hư thông tin thành viên Lay của EXO bị khởi kiện vì... không trả đủ tiền vé máy bay

Thực hư thông tin thành viên Lay của EXO bị khởi kiện vì... không trả đủ tiền vé máy bay
HHT - Đại diện của nam thần tượng bị cáo buộc không trả đầy đủ số tiền vé máy bay, dẫn đến thiệt hại hơn 170 triệu VNĐ.

Một công ty đã có hành động pháp lý chống lại thành viên EXO - Lay vì không thanh toán tiền vé máy bay.

Theo báo cáo, hồi tháng 5, Lay đã thuê đại lý mua vé máy bay hai lần: Một lần là 11.050 nhân dân tệ và lần hai là 11.815 nhân dân tệ, tổng cộng 22.865 nhân dân tệ (khoảng 79,5 triệu VNĐ). Tuy nhiên, đại diện của nam thần tượng bị cáo buộc không trả đầy đủ số tiền, và hơn nữa, vẫn tiếp tục từ chối thanh toán, dẫn đến phía công ty thiệt hại 26.235 nhân dân tệ (khoảng 91 triệu VNĐ) về tài chính.

Thực hư thông tin thành viên Lay của EXO bị khởi kiện vì... không trả đủ tiền vé máy bay ảnh 1

Để đáp lại các báo cáo, đại diện tại Trung Quốc của Lay cho biết: "Nhân viên của studio chúng tôi đã mua vé máy bay từ đại lý Liu Quan, nhân viên của studio đã thanh toán đầy đủ vé, tuy nhiên Liu Quan đã không trả số tiền cho công ty phát hành vé máy bay đó. Chúng tôi cũng mất liên lạc với anh ta".

Thực hư thông tin thành viên Lay của EXO bị khởi kiện vì... không trả đủ tiền vé máy bay ảnh 2

Cho đến nay, chúng tôi không nhận được thông báo nào từ tòa án hoặc nguyên đơn. Nếu chúng tôi nhận được bất kỳ thông báo nào từ tòa án, chúng tôi sẽ trả lệ phí cho công ty phát hành vé máy bay trước, sau đó thực hiện các hành động pháp lý với Liu Quan. Sự quan tâm và tình yêu của các bạn dành cho Zhang Yixing (tên tiếng Trung của Lay) được coi trọng. Trên đây là những gì chúng tôi biết về vấn đề này cho đến nay. Studio đang điều tra sự thật và sẽ xử lý vấn đề này một cách nghiêm túc dựa trên thực tế".

Về phía Lay, cách đây không lâu, một số fan phát hiện Lay đang bí mật quay hình ở Seoul, Hàn Quốc. Có thông tin cho biết nam thần tượng đang làm việc trong phòng thu để chuẩn bị ra mắt album solo tiếp theo. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm