Thực hư việc CJ E&M có thể trở thành... ông chủ mới của Pledis Entertainment

Thực hư việc CJ E&M có thể trở thành... ông chủ mới của Pledis Entertainment
HHT - Có thông tin cho rằng CJ E&M đang lên kế hoạch mua 51% cổ phần của Pledis Entertainment, đồng nghĩa với việc CJ E&M có thể trở thành cổ đông lớn nhất và nắm quyền điều hành Pledis.

Vào ngày 12 tháng 6, có thông tin báo cáo rằng CJ E&M đang thảo luận với Pledis Entertainment để mua 51% cổ phần của Pledis Ent. Thông tin này khiến ai nấy hoang mang, vì nếu điều này trở thành sự thật thì đồng nghĩa CJ E&M sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis và Pledis sẽ đứng trước khả năng có thể bị đổi chủ.

Thực hư việc CJ E&M có thể trở thành... ông chủ mới của Pledis Entertainment ảnh 1

Đáp lại, một nguồn tin từ CJ E&M trả lời: "Đúng là chúng tôi đang làm việc và thảo luận để có được cổ phần của Pledis Entertainment," và nói thêm, "Tuy nhiên, mọi chi tiết vẫn đang trong quá trình thảo luận".

Thực hư việc CJ E&M có thể trở thành... ông chủ mới của Pledis Entertainment ảnh 2

Sau đó, Pledis cũng đã phản hồi lại thông tin này. Một nguồn tin từ Pledis Entertainment cho biết: "Liên quan đến việc CJ E&M mua cổ phần của Pledis, vẫn chưa có điều gì được quyết định", đồng thời nói thêm: "Chúng tôi đang thảo luận để cùng nhau làm việc với một công ty mới ở nước ngoài".

Thực hư việc CJ E&M có thể trở thành... ông chủ mới của Pledis Entertainment ảnh 3

Như vậy, theo những thông tin trên thì không có việc CJ E&M mua phần lớn cổ phần để trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment. CJ E&M có thể chỉ đang đàm phán để trở thành một cổ đông lớn của Pledis.

Pledis Entertainment được thành lập vào năm 2007 bởi CEO Han Sung Soo. Hiện tại, các nghệ sĩ của nhà Pledis Entertainment gồm After School, NU’EST, SEVENTEEN, PRISTINHan Dong Geun. Về cổ phần của Pledis thì CEO Han Sung Soo hiện đang sở hữu 50% cổ phần và Sony Japan Group Sonet Entertainment chiếm 50% còn lại. 

CJ E&M  là một tập đoàn lớn hoạt động trên các mảng truyền hình, phim ảnh, âm nhạc, hội nghị, nghệ thuật trình diễn... CJ E&M cũng sở hữu các kênh truyền hình bao gồm tvN, Mnet, OCN và là một cổ đông lớn của các công ty quản lý khác như Jellyfish Entertainment, MMO Entertainment, AOMG, và nhiều công ty khác nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm