Thực tập sinh Han Jong Yeon chính thức rời Produce 101 mùa thứ 2 giữa scandal bắt nạt

Thực tập sinh Han Jong Yeon chính thức rời Produce 101 mùa thứ 2 giữa scandal bắt nạt
HHT - Han Jong Yeon - thực tập sinh nam của chương trình "Produce 101" mùa thứ 2 đã chính thức thông báo mình sẽ rời khỏi chương trình sau những tranh cãi gần đây liên quan đến những hành vi bắt nạt bạn học trong quá khứ.

Trước đó, một người nhận mình là bạn học cũ của Han Jong Yeon và xác nhận mình đã từng bị Jong Yeon bắt nạt nhiều lần ở trường học dưới nhiều hình thức khác nhau. Một số bài đăng khác còn chỉ ra rằng Jong Yeon đã có hành vi hút thuốc, uống chất có cồn khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

Thực tập sinh Han Jong Yeon chính thức rời Produce 101 mùa thứ 2 giữa scandal bắt nạt ảnh 1
Thực tập sinh Han Jong Yeon chính thức rời Produce 101 mùa thứ 2 giữa scandal bắt nạt ảnh 2

Vào ngày 17/3, công ty chủ quản Maroo của Han Jong Yeon đã đưa ra thông báo chính thức về các tin đồn gần đây cũng như các động thái tiếp theo của anh chàng. Trong thông báo này, công ty Maroo cũng xác nhận các tin đồn liên quan đến hành vi bắt nạt của Han Jong Yeon là sự thật. Họ nói rằng đã gặp trực tiếp nạn nhân trong vụ việc và gửi lời xin lỗi chính thức, đồng thời bày tỏ rằng Han Jong Yeon sẽ dành thời gian để tự kiểm điểm lại bản thân. 

Công ty Maroo cũng đã gửi lời xin lỗi đến các fan và hứa rằng mình sẽ thực hiện mọi điều để Han Jong Yeon có thể trở thành một nghệ sĩ với một nhân cách đứng đắn, cũng như có một hướng đi đúng với cuộc đời của cậu trong tương lai.

NHƯ LÊ

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.