Thực tập sinh Han Jong Yeon chính thức rời Produce 101 mùa thứ 2 giữa scandal bắt nạt

Thực tập sinh Han Jong Yeon chính thức rời Produce 101 mùa thứ 2 giữa scandal bắt nạt
HHT - Han Jong Yeon - thực tập sinh nam của chương trình "Produce 101" mùa thứ 2 đã chính thức thông báo mình sẽ rời khỏi chương trình sau những tranh cãi gần đây liên quan đến những hành vi bắt nạt bạn học trong quá khứ.

Trước đó, một người nhận mình là bạn học cũ của Han Jong Yeon và xác nhận mình đã từng bị Jong Yeon bắt nạt nhiều lần ở trường học dưới nhiều hình thức khác nhau. Một số bài đăng khác còn chỉ ra rằng Jong Yeon đã có hành vi hút thuốc, uống chất có cồn khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

Thực tập sinh Han Jong Yeon chính thức rời Produce 101 mùa thứ 2 giữa scandal bắt nạt ảnh 1

Thực tập sinh Han Jong Yeon chính thức rời Produce 101 mùa thứ 2 giữa scandal bắt nạt ảnh 2

Vào ngày 17/3, công ty chủ quản Maroo của Han Jong Yeon đã đưa ra thông báo chính thức về các tin đồn gần đây cũng như các động thái tiếp theo của anh chàng. Trong thông báo này, công ty Maroo cũng xác nhận các tin đồn liên quan đến hành vi bắt nạt của Han Jong Yeon là sự thật. Họ nói rằng đã gặp trực tiếp nạn nhân trong vụ việc và gửi lời xin lỗi chính thức, đồng thời bày tỏ rằng Han Jong Yeon sẽ dành thời gian để tự kiểm điểm lại bản thân. 

Công ty Maroo cũng đã gửi lời xin lỗi đến các fan và hứa rằng mình sẽ thực hiện mọi điều để Han Jong Yeon có thể trở thành một nghệ sĩ với một nhân cách đứng đắn, cũng như có một hướng đi đúng với cuộc đời của cậu trong tương lai.

NHƯ LÊ

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm