Thực tập sinh nam của "Produce 101" mùa 2 bị bạn cũ tố cáo hành vi bắt nạt

Thực tập sinh nam của "Produce 101" mùa 2 bị bạn cũ tố cáo hành vi bắt nạt
HHT - Sự việc đang thu hút sự rất nhiều sự chú ý của các khán giả yêu mến chương trình này.

Một người thông qua mạng xã hội Facebook vừa công bố mình là nạn nhân trong một số vụ bạo lực học đường do một trong những thí sinh tham gia chương trình sống còn Produce 101 season 2 gây ra. Theo đó, người này đã đăng một bài khá dài kể về việc mình đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn, đau khổ như thế nào khi bị ảnh hưởng bởi các hành vi bắt nạt nghiêm trọng của thực tập sinh này.

Thực tập sinh nam của "Produce 101" mùa 2 bị bạn cũ tố cáo hành vi bắt nạt ảnh 1

Một số hành vi bắt nạt được nêu lên trong bài đăng của người này như: Bị ép buộc đánh nhau với các bạn học khác và thực hiện những hành động không phù hợp trong lớp học (như “tự sướng”), bị nhốt trong phòng để dụng cụ lau dọn. Người này cũng cho rằng mình không phải là nạn nhân duy nhất của thực tập sinh nam này và tuyên bố sẽ đứng lên để “hoàn trả” lại tất cả những nỗi đau mình đã phải nhận. Tài khoản này cũng thẳng thừng lên tiếng sẽ nhờ sự can thiệp của các biện pháp pháp lí nếu có ai thực hiện hành vi đe dọa mình.

Thực tập sinh nam của "Produce 101" mùa 2 bị bạn cũ tố cáo hành vi bắt nạt ảnh 2

Chưa thể khẳng định mức độ chính xác của thông tin này nhưng thực tập sinh được nói đến trong bài đăng kể trên đã được nhận diện là Han Jong Yeon trực thuộc công ty giải trí Maroo. Hiện tại, đội ngũ sản xuất của Produce 101 mùa thứ 2 đã phản hồi rằng họ đang trong quá trình tìm hiểu những lời tố cáo liệu có đúng hay không.

NHƯ LÊ

Theo ALLKPOP, SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.