Thức uống bình dân của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Hàn Quốc vì quá ngon!

Thức uống bình dân của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Hàn Quốc vì quá ngon!
HHT - Sau chương trình này, những khán giả Hàn có dịp đến Việt Nam chắc hẳn sẽ phải uống ngay đấy nhỉ!

Trong chương trình Battle Trip của Hàn Quốc, đoàn quay phim đã đến tham quan chợ Bến Thành, chương trình cũng giới thiệu đây là một trong những chợ nổi tiếng và tiêu biểu ở TP.HCM với hơn 100 năm tuổi.

Thức uống bình dân của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Hàn Quốc vì quá ngon! ảnh 1
Chợ Bến Thành lên sóng truyền hình Hàn Quốc.

Giữa rất nhiều món ngon vật lạ hấp dẫn tại khu chợ nổi tiếng này thì đoàn quay phim đặc biệt chú ý đến một thức uống bình dân. Các chàng trai Hàn Quốc tham gia buổi ghi hình của chương trình khi đi ngang quầy nước mía đã dừng lại ngay bởi tất cả họ đều tò mò không biết đây là gì.

Thức uống bình dân của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Hàn Quốc vì quá ngon! ảnh 2
Thức uống bình dân của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Hàn Quốc vì quá ngon! ảnh 3
Các chàng trai tham gia chương trình rất tò mò về thức uống "lạ" này.

Và tất nhiên là những khán giả của chương trình cũng rất ngạc nhiên và không biết họ đang được xem đặc sản gì của Việt Nam. Thậm chí họ không biết người ta đang xay cái gì và đoán những khúc mía kia là… con bạch tuộc! Những người Hàn tham gia trực tiếp chuyến đi lại vô cùng thích thú trước chiếc máy xay nước mía, vì đây là lần đầu tiên họ được nhìn thức uống mới lạ này.

Thức uống bình dân của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Hàn Quốc vì quá ngon! ảnh 4
Nhiều người Hàn Quốc nhìn khúc mía và đoán là... bạch tuộc.

Khán giả của chương trình tại trường quay hầu hết đều thể hiện sự tò mò trước thức uống có màu xanh xanh, vàng vàng này. Lớp bọt bên trên cũng tạo ra sự hấp dẫn, đẹp mắt của thức uống. 

Thức uống bình dân của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Hàn Quốc vì quá ngon! ảnh 5
Nước mía vừa ngon vừa đẹp mắt khiến nhiều người Hàn Quốc "phát thèm".

Những anh chàng tham gia chương trình khi nếm thử ngụm nước mía đầu tiên đều có vẻ thích thú và tâm đắc với món nước hấp dẫn. Nhận xét thức uống mới này, anh chàng Hàn Quốc cho biết rằng nó có vị hơi giống nước thơm. Tuy nhiên, điều đặc biệt của nó là không quá ngọt mà lại chua chua nên khi uống vào có cảm giác như xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng trong người. 

Thức uống bình dân của Việt Nam bất ngờ lên sóng truyền hình Hàn Quốc vì quá ngon! ảnh 6
Ảnh minh họa.

Đừng nói gì đến người nước ngoài, ngay cả người Việt ta những khi khát khô cổ đều nghĩ ngay đến thức uống mát lạnh sảng khoái này. Đối với những khán giả Hàn Quốc khi xem chương trình, chắc hẳn sẽ tò mò lắm đây! 

Theo KBS
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.