Thương cho iKON, không làm gì cũng gặp họa chỉ vì là nghệ sĩ của YG Ent

Thương cho iKON, không làm gì cũng gặp họa chỉ vì là nghệ sĩ của YG Ent
HHT - Hàng loạt scandal của YG Ent, đã khiến cho nghệ sĩ của công ty này bị tẩy chay dù không làm gì có lỗi.

Từ đầu năm 2019 đến giờ, chuỗi scandal của YG Ent chỉ có tăng lên chứ không bớt đi. Vụ việc Seungri và hàng loạt tội danh bị phanh phui, rồi sau đó lại tới nhiều hành động bất thường của Kang Sung Hoon, thành viên cũ nhóm Sechs Kies đã khiến cho hình ảnh YG Ent mất điểm trầm trọng.

Thương cho iKON, không làm gì cũng gặp họa chỉ vì là nghệ sĩ của YG Ent ảnh 1

Điều ấy cũng khiến cho nhiều nghệ sĩ của công ty này không làm gì cũng bị vạ lây. Dù họ chăm chỉ làm việc, giữ gìn hình ảnh sạch sẽ nhưng vẫn bị nhiều khán giả ghét bỏ, chỉ vì họ là người của YG Ent. Điển hình là chuyện vừa mới xảy ra với iKON. Nhóm được mời tham gia biểu diễn trong một sự kiện của trường đại học Myungji, Hàn Quốc.

Nhưng trước đó, các sinh viên trong trường đã cùng nhau ký tên vào một bản kiến nghị, đề nghị ban tổ chức bỏ tên iKON ra khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn với lý do “Chúng tôi không chào đón nghệ sĩ của công ty YG Ent đến trường”. Trước tình hình này, ban tổ chức khẳng định họ vẫn mời iKON tham gia, vì nhóm có phong cách biểu diễn phù hợp với không khí của lễ hội.

Thương cho iKON, không làm gì cũng gặp họa chỉ vì là nghệ sĩ của YG Ent ảnh 2

Còn cư dân mạng thì đã phân ra hai ý kiến trái chiều. Một bên ủng hộ hành động của các sinh viên trường Myungji, cho rằng khán giả nên tẩy chay những gì liên quan đến YG Ent, để công ty này biết sợ mà sửa sai, để các nghệ sĩ phải giữ gìn hình ảnh cẩn thận hơn. Nhưng phần đông mọi người lại thấy quá thương iKON, không làm gì cũng gặp rắc rối. Tẩy chay những nghệ sĩ phạm tội, hành xử không đúng mực là việc khán giả nên làm, nhưng phải đúng người đúng tội chứ đừng vơ đũa cả nắm như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm