Thương chưa kìa, đến lượt IZ*ONE trở thành nạn nhân của việc thiếu ngủ dài ngày

Thương chưa kìa, đến lượt IZ*ONE trở thành nạn nhân của việc thiếu ngủ dài ngày
HHT - Đến người thường còn không muốn ngủ gật trước mặt người khác, ấy thế mà các cô gái IZ*ONE đã thiếu ngủ tới mức không trảnh được cảnh này.

IZ*ONE hiện đang rất bận rộn với chiến dịch quảng bá album mới Buenos Aires ở Nhật Bản. Cũng như các nhóm nhạc K-Pop khác, IZ*ONE phải đối mặt với việc thiếu ngủ dài ngày khi thường xuyên phải làm việc đến tận khuya, và sáng hôm sau lại thức dậy sớm. Kết quả là các cô gái luôn ở trong tình trạng sẵn sàng ngủ gật mọi lúc mọi nơi.

Thương chưa kìa, đến lượt IZ*ONE trở thành nạn nhân của việc thiếu ngủ dài ngày ảnh 1

Trong khi ghi hình cho một show truyền hình, khán giả đã nhận ra thành viên Hyewon đã không thể tỉnh táo hơn được nữa, cô nàng thỉnh thoảng lại rơi vào trạng thái ngủ gật, gương mặt nhìn vô cùng mệt mỏi. Các thành viên khác cũng không thể tươi tắn hoạt bát được như thường thấy, sau nhiều ngày làm việc quá sức và không được ngủ đủ. Có những người chỉ chực chớp mắt là hai mắt nhắm nghiền mở không nổi.

Thương chưa kìa, đến lượt IZ*ONE trở thành nạn nhân của việc thiếu ngủ dài ngày ảnh 2

Dù các fan thấy hình ảnh IZ*ONE ngủ gật trước ống kính là rất dễ thương đáng yêu, nhưng đây cũng là dấu hiệu cho thấy IZ*ONE đang phải làm việc quá sức. Ai cũng mong các cô gái sẽ sớm hoàn thành chiến dịch quảng bá, để có thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi, ngủ bù những ngày làm việc vất vả.

Lâu nay, thiếu ngủ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều ca sĩ thần tượng. Mỗi khi chuẩn bị comeback, họ sẽ phải đối mặt với lịch làm việc kín mít, mỗi ngày chỉ được ngủ khoảng 3-4 giờ đồng hồ, chỉ bằng một nữa so với nhu cầu cần thiết của một người bình thường. Thế nên đâu riêng gì IZ*ONE, nhiều idol khác cũng đã rơi vào cảnh ngủ quên ngay trước máy quay.

Thương chưa kìa, đến lượt IZ*ONE trở thành nạn nhân của việc thiếu ngủ dài ngày ảnh 3

Có những người khi đang quay cảnh nằm trên giường, hoặc nằm dưới sàn để chụp hình cũng ngủ quên luôn vì cơ thể đã quá mệt mỏi, có thể chợp mắt mọi lúc mọi nơi. Và ước mơ của nhiều idol cũng chỉ là một ngày được ngủ thỏa thích mà thôi.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm