Thương Seulgi (Red Velvet), chỉ vì thật thà mà bị Super Junior gài bẫy

Thương Seulgi (Red Velvet), chỉ vì thật thà mà bị Super Junior gài bẫy
HHT - Xem xong mà thấy tội cho Seulgi ghê.

Nhóm Super Junior đang chuẩn bị tung ra mùa hai của show truyền hình thực tế Super TV. Nhân dịp này, nhóm bắt đầu hé lộ nhiều video nhá hàng, bật mí những thú vị sẽ có trong mùa mới.

Thương Seulgi (Red Velvet), chỉ vì thật thà mà bị Super Junior gài bẫy ảnh 1

Nhiều khả năng đàn em Seulgi (Red Velvet) sẽ là khách mời đặc biệt trong Super TV mùa hai. Đáng nói hơn nữa, cách mà Super Junior mời Seulgi tham gia cùng vô cùng bá đạo, lầy lội. Chẳng là khi đông đảo idol công ty SM Ent sang Dubai tham gia sự kiện SMTOWN Live World Tour VI in Dubai, thì các nghệ sĩ đã có buổi tiệc chung để chúc mừng thành công.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhân khi này, Heechul đã kéo Seulgi ra chỗ bàn tiệc của Super Junior trong khi Leeteuk đưa ra tờ giấy trắng để nhờ Seulgi ký tên. Chưa hết, Shindong lại bảo Seulgi hô to khẩu hiệu “Super TV là nhất” để các chàng ghi hình, rồi còn ép Seulgi điểm chỉ vân tay vào tờ giấy mình vừa ký.

Thương Seulgi (Red Velvet), chỉ vì thật thà mà bị Super Junior gài bẫy ảnh 2

Nhiệm vụ xong xuôi, các đàn anh hào hứng thông báo với Seulgi rằng cô đã ký vào bản "hợp đồng" làm khách mời trong chương trình Super TV. Rõ ràng là Super Junior phối hợp quá ăn ý, trong khi Seulgi vô cùng ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Thương Seulgi (Red Velvet), chỉ vì thật thà mà bị Super Junior gài bẫy ảnh 3

Seulgi vốn được các fan đặt biệt danh là Gấu ngơ vì lúc nào cũng ngơ ngác, ngây thơ nên rất hay bị các đàn anh trêu chọc. Giờ thì hãy chờ xem Seulgi sẽ xuất hiện trong Super TV mùa 2 như thế nào.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".