Tiền cát-xê hàng tỉ đồng vẫn không địch nổi nhân cách của BTS

Tiền cát-xê hàng tỉ đồng vẫn không địch nổi nhân cách của BTS
HHT - Ông Tak Hyun Min - Thành viên ủy ban cố vấn kế hoạch cho Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In kiêm người phụ trách Hội Nghị Hàn - Pháp vào năm ngoái đã chia sẻ một câu chuyện cảm động về BTS sau khi tiếp xúc với các chàng trai.

Nếu nhìn lịch trình của BTS lúc đó sẽ thấy BTS chỉ có một ngày nghỉ xen giữa concert của nhóm ở Đức và Anh. Ngày nghỉ đó chính là ngày diễn ra concert của Hội nghị Hàn - Pháp. Vì thế, ông Tak Hyun Min đã bay sang New York, Mỹ để trao đổi với Big Hit và BTS về hội nghị. Ông đã nói rằng BTC sẽ chi trả vé máy bay hạng thương gia cho BTS. Tuy nhiên, Big Hit và BTS đã cười và trả lời: “Liệu có ổn không nếu chúng tôi sử dụng máy bay riêng?”

Tiền cát-xê hàng tỉ đồng vẫn không địch nổi nhân cách của BTS ảnh 1

Ông Tak Hyun Min đã tính toán toàn bộ chi phí đi lại cho cả đội ngũ của BTS. Nó nằm trong khoảng 100 triệu đến 200 triệu won (khoảng 2 đến 4 tỉ đồng), số tiền tương ứng với ngân sách của concert đó. Tuy nhiên, vì BTS và staff đi bằng máy bay riêng của nhóm nên BTC không tốn một đồng nào. Chưa hết, BTS đã đồng ý biểu diễn mà không nhận cát-xê. Vì thế, ông đã nói rằng họ sẽ gửi tặng nhóm một chiếc đồng hồ của Tổng thống để tỏ lòng cám ơn và BTS đã vui vẻ đồng ý.

Quyết định của BTS đã khiến ông Tak Hyun Min không khỏi xúc động: "Chúng tôi rất biết ơn BTS khi họ sẵn sàng nhận đồng hồ như là khoản thanh toán duy nhất. Nhờ có họ, chúng tôi đã có thể có một sự kiện tuyệt vời".

Tiền cát-xê hàng tỉ đồng vẫn không địch nổi nhân cách của BTS ảnh 2

Câu chuyện này đã nói lên nhân cách tuyệt vời của BTS. Thậm chí trong chuyến buổi diễn tại Hội nghị Hàn - Pháp đó, Jungkook vẫn tham gia mặc dù anh chàng đang bị thương ở chân và không thể nhảy được. Màn biểu diễn của BTS đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Tổng thống Moon Jae In, phu nhân Tổng thống Kim Jung Sook và các nhà lãnh đạo khác.

Nguồn: TongTongTV 통통TV

Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho BTS: “Hãy nói cho tôi biết có nghệ sĩ nào đang bận rộn trong chuyến lưu viễn vòng quanh thế giới lại dành thời gian để hoàn thành một nhiệm vụ ngoại giao cho đất nước của mình... Họ thậm chí còn không nhận tiền cát-xê... họ là những chàng trai tuyệt vời”- Một bình luận của cư dân mạng.

Tiền cát-xê hàng tỉ đồng vẫn không địch nổi nhân cách của BTS ảnh 3

Tài năng nghệ thuật, tính cách khiêm tốn và hòa đồng, BTS luôn khiến những người tiếp xúc với mình cảm thấy dễ gần và đáng mến. Những chàng trai này có được thành công như ngày hôm nay quả thật không chỉ nhờ tài mà còn nhờ cả đức nữa.

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm