Tiếp bước Yunho, đến lượt Changmin (TVXQ) nếm trải cảnh đang diễn thì quần phản chủ

Tiếp bước Yunho, đến lượt Changmin (TVXQ) nếm trải cảnh đang diễn thì quần phản chủ
HHT - Hai thành viên TVXQ có gặp phải lời nguyền của những chiếc quần không mà liên tục gặp sự cố ngượng đỏ mặt như thế này?

Mới đây, nhóm TVXQ vừa mang concert Circle đến Bangkok (Thái Lan). Vẫn như mọi khi, hai chàng trai mang đến cho khán giả những tiết mục đỉnh cao mãn nhãn, trình diễn cực kỳ chuyên nghiệp hết mình. Cũng chỉ vì biểu diễn hăng say quá mà Changmin đã gặp phải sự cố khó đỡ.

Tiếp bước Yunho, đến lượt Changmin (TVXQ) nếm trải cảnh đang diễn thì quần phản chủ ảnh 1

Khi đang thể hiện ca khúc đình đám Mirotic, Changmin đã thực hiện những động tác vũ đạo quá mạnh mẽ và kết quả là chiếc quần chịu không nổi, rách toạc một đường lớn. Vết rách đúng ngay vị trí hiểm hóc, kéo dài xuống tận bắp đùi khiến cho Changmin bị lộ quần chip.

Dù biết đang gặp sự cố trang phục, nhưng Changmin vẫn cực kỳ chuyên nghiệp, coi như không có gì mà chuyên tâm biểu diễn đến hết bài, không để chuyện rách quần ảnh hưởng đền phần trình diễn. Tất nhiên ngay sau đó, anh đã lui ngay vào hậu trường để xử lý chiếc quần phản chủ.

Tiếp bước Yunho, đến lượt Changmin (TVXQ) nếm trải cảnh đang diễn thì quần phản chủ ảnh 2

Đáng nói hơn, Changmin không phải thành viên duy nhất của TVXQ ngượng đỏ mặt vì chuyện rách quần. Năm 2017, trưởng nhóm Yunho cũng trải qua một hoàn cảnh tương tự trong concert chung của công ty SM Ent. Chỉ vì Yunho nhảy quá mạnh, chiếc quần của anh cũng rách một vết lớn theo đường may khiến Yunho phải biểu diễn nhiều phút liền trong cảnh lộ hẳn nội y.

Tiếp bước Yunho, đến lượt Changmin (TVXQ) nếm trải cảnh đang diễn thì quần phản chủ ảnh 3

Sau sự cố này, cả Changmin lẫn Yunho đều được khen ngợi hết lời vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn mang đến những phần trình diễn hoàn hảo nhất chứ không để sự cố ảnh hưởng đến tiết mục. Và đối tượng bị cư dân mạng chê trách nhiều nhất, chính là bộ phận lo trang phục của TVXQ, khi họ không rút kinh nghiệm mà để xảy ra chuyện rách quần lần thứ hai. Các màn vũ đạo của TVXQ thường rất mạnh mẽ, nên trang phục cũng cần được tính toán để đảm bảo an toàn, tránh cảnh chưa nhảy hết bài thì quần đã rách.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm